ชัดๆ จากปาก "ไอ้เอ็ม" เล่าเป็นฉากวันเกิดเหตุ ก่อนลงมือเศรษฐีนีชิงเงินกว่าล้าน

Publish 2019-11-01 09:33:02


จากคดีพบร่าง น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรม ถูกหมกในตู้แช่เย็นโบกปูนทับในตึกแถวของเธอเอง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งมือสืบหน้าตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้จนสาวได้ว่า อาจมีผู้ข้องเกี่ยวถึง 3 คนได้แก่ อุ้ม สาวทอม นายต้น ผู้ลงมือ และนายเอ็ม ผู้ช่วยอำพราง และขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขึงอย่างหนักเพื่อจับกุมนายเอ็มเนื่องจากพบเบาะแสหลายจุด

 

อ่านข่าว -  บิ๊กแป๊ะสั่งระดมตามหาคนที่อยู่เป็นคนสุดท้ายกับเศรษฐินีใจบุญ
กระทั่ง พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผู้กำกับการ 4 กองปราบปราม (ผกก.4 บก.ป.) พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สารวัตร กก.4 บก.ป. ร.ต.อ.พร้อมพล นิตย์วิบูลย์ รอง สว.กก.4 บก.ป. ด.ต.นิติธร ประชันกาญจนา ผบ.หมู่ กก.4 บก.ป. สามารถติดตามจับกุมตัวนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม หรือตั้ม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฮอด ที่ ว.41/2562 ลงวันที่ 28 ต.ค.62 ข้อหา ข้อหาชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร โดยสามารถจับกุมตัวนายวิฑูรย์ ได้ที่ริมถนนสาย 1072 ต.หนองกระโดน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ รุ่นฟอนซ่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อหลบหนี ทั้งนี้ขณะจับกุมผู้ต้องหาพยายามที่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังดักสกัดจับกุมได้แต่โดยดี

 

 "ไอ้เอ็ม"


อ่านข่าว  -  ภาพจริงจับจริง ไอ้เอ็ม โชเฟอร์สองแถว ล่าสุดสาวทอมโผล่ โต้ไม่เกี่ยวคดีนี้!

 

ต่อมา พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยถึงความคืบหน้าการจับกุมนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม หรือตั้ม อายุ 39 ปี ในคดีดังกล่าวว่า ชุดทำงานได้รายงานว่าควบคุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว และอยู่ระหว่างการเดินทางกลับมา โดยจะต้องดำเนินการแจ้งข้อหาและสอบสวนปากคำเพื่อขยายผลต่อไป

 

ชัดๆ จากปาก "ไอ้เอ็ม" เล่าเป็นฉากวันเกิดเหตุล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Phuri's News ได้โพสต์วิดีโอขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำเบื้องต้นของนายเอ็ม โดยได้ระบุข้อความว่า "คำสารภาพของนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร​ อายุ​ 39​ ปี หรือเอ็ม ผู้ต้องหาในคดี น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง เศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรม เค้าอ้างว่าตัวเอง เข้าไปหาแม่ชีตอนเช้า 7 - 8 โมงเพื่อขอเงิน แต่แม่ชีไม่ให้พร้อมกับต่อสู้ขัดขืน ตัวเองจึงชกจนสลบ แล้วล้มลงไปชกจนน่วม จากนั้นพลิกตัวมาอีกทีแม่ชีก็สิ้นใจแล้ว ก่อนเอาทรัพย์สินหลบหนีไป"

 

ชัดๆ จากปาก "ไอ้เอ็ม" เล่าเป็นฉากวันเกิดเหตุ ก่อนลงมือเศรษฐีนีชิงเงินกว่าล้าน


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำครั้งนี้ของนายเอ็มเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เลือดเย็นสุดๆ ยังกลับไปอำพรางร่างก่อนหนีไปเสวยสุข วอกแลนด์แต้อู้แต่ละอย่างเอาหารร้อยห้าพัน สร้างเรื่องสร้างตัวละครเก่งแต้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า วอกน้ำใสแม่ชีคนดีต้องมาจากไปเพราะคนสันดานต่ำ มัดมือแล้วฟาดให้ตัวมันแตกแล้วแช่น้ำเกลือสักกระสอบเอาอาบให้มันขัดจิตใจมันจะได้รู้สึกเอาความด้านมันออกไอ้วอกหน้าวอกใจขึ้น

 

 "ไอ้เอ็ม" ลงมือเศรษฐีนีชิงเงินกว่าล้าน


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Phuri's News

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;