ความสุขที่แท้จริง!หนุ่มโพสต์คลิปครอบครัวสุดน่ารัก กำลังหยอกล้อกันบนซาเล้ง ท่ามกลางรถติดในเมืองใหญ่

Publish 2019-09-13 08:54:15


กลายเป็นคลิปที่สร้างความอบอุ่นไปทั่วทั้งหัวใจผู้ชมจริงๆ เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปของครอบครัว ครอบครัวนึ่งที่แม้จะนั่งอยุ่ในรถซาเล้งคันเล็กๆ รวมแล้ว 4 ชีวิต แต่ความสุขที่แผ่ซ่านออกมานั้นมหาศาลเหลือเกิน
 
โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Apinan Chaichana ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ทั้งยังเล่าเรื่องราวประกอบว่า "ขอบคุณมากๆนะครับ ไม่คิดว่าจะมีคนชอบและเเชร์เยอะขนาดนี้ !!! ดีใจที่ทุกๆคนเห็นคลิปแล้วชื่นชอบและคิดเหมือนกันกับผม นี้แหละครับ #ความสุขที่แท้จริง #ดูแล้วอบอุ่นใจ #ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตหรูหรา #มีเงินมากมาย แค่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันกับครอบครัวแค่นี้ก็สุขใจ แต่สำหรับบางคนคือส่วนน้อย ที่มองว่าผมไปดูถูกเขาที่หาว่าเขาจนที่ขับซาเล้ง คือผมไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นเลย คนที่ชมคลิปคงจะเข้าใจ !!! #ขอบคุณอีกครั้งครับ"

 

 

 

ในคลิปเป็นช่วงเวลาที่จราจรที่ติดขัดอย่างมากในช่วงเย็น เพราะเป็นเวลาเลิกงานของใครหลายๆ คน ประกอบกับเด็กๆ เลิกเรียนพอดี แต่ทว่าในช่วงเวลาที่น่าหงุดหงิดนั้นกลับมีครอบครัวนี้ที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน เนื่องจากแม้ว่าพวกเขาจะนั่งรถซาเล้งกันท่ามกลางรถยนต์ส่วนตัวหลายๆ คัน แต่พวกเขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะน้อยใจชะตาชีวิตเลย แต่กลับมีความสุขที่ครอบครัวของพวกได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาซะอีก

 

 จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ความสุขอยู่ที่ใจ ถ้ามีความพอดีในชีวิตมีมากมีน้อยก็มีความสุข แต่ถ้าไม่มีความพอดีในใจชีวิตต่อให้มีมากเท่าไหร่ก็ไม่มีความสุข บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมยิ้มตามขอให้มีความสุขมากๆนะคะ น่ารักที่สุด บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ภาพประทับใจทำให้อมยิ้มไปด้วย เพลงประกอบก็น่ารัก

 

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า 555ภาพในคลิป​น่ารัก แถม​เพลง​ก็​น่ารักอีก ชีวิต ถ้าไม่มีหนี้สิน เราถือว่ารวยแล้วนะ ดีกว่ารวย​ล้นฟ้าแต่มีหนี้สิน อยู่​แบบไม่รวยล้นฟ้าแต่ความสุข​ล้นฟ้ามันดีกว่าอะ เงินมันอาจจะชื้อได้แค่ความสุขปลอม แต่ความสุข​ที่แท้จริง ที่มีครอบครัว​ มันไม่สามารถ​ชื้อความสุข​ที่ล้นฟ้าได้

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Apinan Chaichana
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;