เพื่อนข้างบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นโชย ก่อนเปิดประตูดู เจอชายสูงวัยดับสลดถูกตะกวดรุมแทะร่าง(คลิป)

Publish 2019-09-13 08:18:19


วันที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น.ร้อยตำรวจโทหญิง แพรววารินทร์ พลวรรธวารี สน.ราษฎร์บูรณะ พร้อมแพทย์เวร รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในบ้าน เลขที่ 215 หมู่ 6ซอยประชาอุทิศ 14 แขวง บางประกอก เขต ราษฎร์บูรณะ ลักษณะบ้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ลักษณะผู้เสียชีวิต นอนหงาย ไม่สวมเสือ ใส่แต่กางเกงขาสั้นสีกรมท่าทราบจากประชาชนโทรแจ้งว่าได้กลิ่นผิดปกติให้อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ตรวจสอบเบื้องต้น พบผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน สภาพโดนสัตว์กัดเลื้อยคลานแทะตามลำตัว


เพื่อนข้างบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นโชย ก่อนเปิดประตูดู เจอชายสูงวัยดับสลดถูกตะกวดรุมแทะร่าง(คลิป)

เพื่อนข้างบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นโชย

 

สอบถามจากเพื่อนบ้านชื่อ นาย ดำรงค์ ฉั่วภักดี อายุ 72 ปี  เป็นคนข้างบ้านที่ได้กลิ่นแล้วตามคนมาแจ้งตำรวจ เล่าว่า"ผู้เสียชีวิตชื่อ นายสมนึก ต่วนคำ อายุ 55 ปี มีสักเป็นอา เป็นคนไม่ค่อยยุ่งกับใคร ทำงานรับจ้างตัดหญ้า ได้เงินมาเก็บอย่างเดียว ไม่ดื่มเหล้า อาศัยอยู่กับแม่ 2 คน แต่แม่เสียชีวิตแล้ว จึงอยู่คนเดียวเรื่อยมา ปกติก็จะเดินผ่านหน้าบ้านเป็นประจำ แล้วผิดสังเกตุมาหลายวันว่าทำไมไม่เห็นตนเองก็ไม่กล้าที่จะเดินไปดูเพราะทางเข้าบ้านค่อนข้างจะลำบากเป็นสะพานไม้เก่าๆ ดูแล้วไม่แข็งแรงกลัวเดินเข้าไปจะหักซะก่อน แต่มาวันนี้เมื่อประมาณเวลา 4 โมงเย็นกว่าๆได้กลิ่นเหม็นผิดปกติจึงตัดสินใจเดินเข้าไปดูในบ้าน แล้วถึงกับผงะเมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปก็พบกับร่างผู้เสียชีวิตที่อยู่ในสภาพบวมอืด และส่งกลิ่นเหม็นเน่าแบบรุนแรงมาก แล้วยังพบกับตะกวดกำลังแทะกินซากศพอยู่ จึงตามชาวบ้านมาช่วยกันขับไล่ ออกไปจากบ้านแล้ว ให้คนข้างบ้านโทรแจ้งตำรวจทันที"

 

เพื่อนข้างบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นโชย ก่อนเปิดประตูดู เจอชายสูงวัยดับสลดถูกตะกวดรุมแทะร่าง 

พอสอบถามถึงการพบเจอครั้งสุดท้ายของผู้เสียชีวิต ก็ได้ความว่า"พบครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ 4-5 วันที่แล้ว หลังจากนั้นก็ไม่พบเจอกันอีกเลย แต่ก็พยายามเงี่ยหูฟังอยู่ตลอดก็ได้ยินเสียงเหมือนคนอยู่ในบ้านแบบปกติดี ก็เลยไม่ได้คิดอะไรจนถึงวันนี้ที่สงสัยก็เพราะได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากบ้านของผู้เสียชีวิตเลยตัดสินใจมาดู"พอสอบถามจากญาติผู้เสียชีวิต ชื่อ นาง พรสวรรค์ คล่องมงคลกิจ อายุ 64 ปี ได้ความว่า"มีศักดิ์เป็นหลาน ปกติผู้เสียชีวิต มีอาชีพรับจ้างตัดหญ้า ตามสวนต่างๆ แล้วแต่ผู้ว่าจ้างจะมาจ้างให้ไปทำงานวันไหนที่ไหน ก็ไม่เคยรู้ เพราะอยู่คนละบ้านกัน ส่วนที่ตนรู้ข่าวแล้วรีบมาดูเพราะมีชาวบ้านแถวนี้เขาไปบอกว่าผู้เป็นอาเสียแล้ว จึงรีบมาดู แต่พอมาถึงก็เห็นตำรวจกับอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งมาถึงแล้ว ก็ได้แต่ยืนดูแบบห่างๆ แต่ก็รู้สึกเสียใจถึงการจากไปแบบกระทันหันแบบนี้ ตอนมีชีวิตอยู่ก็จะอยู่กันแบบต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งกันเขามีอะไรก็ไม่เคยไปบอกไม่เคยไปเล่าอะไรให้ฟังเลย มีแต่มาถามครั้งล่าสุดก็นานมาแล้วเพราะสังเกตุเห็นว่าเหมือนร่างกายจะผิดปกติเห็นว่าใบหน้าบวม และแขนขาก็ดูบวมๆ เลยบอกให้ไปหาหมอบ้างนะ สุดท้ายก็ได้พูดกันเพียงเท่านี้ก็ไม่คิดว่าจะมาเสียแบบกระทันหันแบบนี้ ส่วนตัวแล้วผู้เสียชีวิตเป็นคนขยันทำงาน และไม่ค่อยพูดจากับใคร แล้วเป็นคนประหยัดไม่เห็นไปกินเหล้าไปเมาที่ไหนเลย พอทำงานเสร็จก็กลับบ้านนอนเลย ขนาดน้ำ-ไฟ ที่บ้านยังไม่เคยมีใช้แบบบ้านอื่นเขาเลย  เป็นคนประหยัดมาก"แพทย์เวรและร้อยเวร ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วมอบให้ญาติดำเนินการทางศาสนา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-แม่เศร้าลูกชาย 10 ขวบเสียชีวิต
-น้องมิว นร.มัธยม 5 เสียชีวิตกระทันหัน
-แอร์โฮสเตสสาว เป็นไข้เลือดออกจนติดเชื้อในกระแสเลือด ก่อนเสียชีวิตในเวลาเพียงแค่ 3 วัน
-หลานเล่านาทีเศร้า ปู่วัย 85 โดนรถชน ก่อนจากไป บอกจะออกไปหาย่าที่เสียชีวิตแล้ว (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน