ลูกชายสุดแสบหลอกพ่อแม่ถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ 4 หมื่น สุดท้ายโอละพ่อ..แต่คนให้กำเนิด เลือกยอมอภัยทุกอย่าง (คลิป)

Publish 2019-09-05 22:27:13


จากกรณี ที่นายวิเชียร เบ้าคำ อายุ 47 ปี ชาว ตำบลแวงใต้ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร พร้อมด้วยภรรยา เข้ามาแจ้งความกับ ร.ต.ท.เกรียงไกร แสวงศรี รองสารวัตร สอบสวน ว่า ลูกชายคือนายอนุชา เบ้าคำ อายุ 27 ปี ถูกชายฉกรรจ์ 2 คนอุ้มตัวไป เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกชายไปทำการกู้เงินด่วน หรือเงินกู้นอกระบบ มา แล้วลูกชายได้โทรศัพท์ติดมา คนที่อุ้มตัวไปนั้น เขาเรียกเงินค่าไถ่ จำนวน 4 หมื่นบาท แล้วบอกว่าตนถูกจับ ในพื้นที่ อ.หนองวัวซอ




ในขณะที่พ่อแม่มาแจ้งความนั้น ลูกชายได้โทรศัพท์มาหา โดยได้มีการเปิดลำโพง ในการสนทนา ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฟัง โดยพ่อแม่ถามลูกอยู่ที่ไหน ซึ่งลูกกชายตอบว่าไม่รู้อยู่ที่ไหน โดยบอกว่าตนเองถูกคนที่อุ้มไป แล้วทำร้ายร่างกาย ซึ่งพ่อแม่ถามลูกชายว่า ถูกจับที่ไหน โดยลูกชายบอกว่าถูกจับอยู่บริเวณข้างป่า ในพื้นที่ อ.หนองวัวซอ ขณะพยายามหลบหนี ส่วนโทรศัพท์มือถือก็โดนเขายึด ถ้าจะโทรหาพ่อแม่ เขาก็มายืนเฝ้าหรือฟังด้วย

 

ลูกชายสุดแสบหลอกพ่อแม่ถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ 4 หมื่น สุดท้ายโอละพ่อ..แต่คนให้กำเนิด เลือกยอมอภัยทุกอย่าง (คลิป)

 

ทั้งนี้ลูกชาย ได้บอกกับพ่อแม่ให้รีบหาเงินมาให้ ภายในวันนี้ ด้วยการโอนเงินเข้าบัญชี ของลูกชาย แล้วพอเงินเข้าบัญชี ตนก็จะเอาข้อความเงินที่โอนเข้ามา ในโทรศัพท์มือไป ให้คนที่จับตัวลูกชายดู แล้วเขาก็พาลูกไปกดเงิน ให้กับเขา ซึ่งคนที่จับตัวลูกบอกว่า ถ้าได้เงินแล้ว ก็จะปล่อยตัวลูกออกมา

 



ด้าน พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว เปิดเผยว่า นายอนุชา เรียนจบ ป.ตรี ทำงานในสำนักงานเขตการศึกษา จ.สกลนคร แล้ว ได้ย้ายมาทำงานในสำนักงานเขตการศึกษาในพื้นที่ จ.อุดรธานี แต่ไม่ทราบอยู่เขตไหน โดยได้ติดต่อมาหาพ่อแม่บอกว่าถูกจับตัว ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.หนองวัวซอ ซึ่งพ่อแม่ไปแจ้งความเอาไว้ ที่จ.สกลนคร แต่ทางตำรวจแนะนำมาให้แจ้งความที่ จ.อุดรฯ เพราะเป็นท้องที่เกิดเหตุ ทางตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 


โดยจะให้ตำรวจชุดสืบสวน หาข้อมูลให้ได้มากที่สุด พร้อมกับประสาน ไปยัง ตำรวจ สภ.หนองวัวซอ เนื่องจากลูกชายโทรศัพท์ติดต่อมาบอกว่าไม่ทราบตอนนี้ถูกจับเอาไว้อยู่ที่ไหนแน่ชัดในตอนนี้ จากการฟังคำสนทนาทางโทรศัพท์ เป็นเพียงแค่ลูกชายเป็นฝ่ายติดต่อมา แต่ใช่คนที่จับตัวไปทำการสนทนาด้วย ทำให้มีข้อพิรุธ และลูกชายพยายาม ให้พ่อแม่ รีบหาเงินโอนไปให้โดยเร็ว อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะหาข้อเท็จจริงให้กระจ่าง ในเรื่องนี้ โดยเร็วที่สุด

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-นักธุรกิจที่ถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ เปิดใจ เล่านาทีระทึก(คลิป)
-จนท.อุทยานฯ จับตัวเงินตัวทองกว่า 47 ชีวิต เข้ามาก่อกวนในบึงฉวาก
-ตำรวจจับตัว น.ช. อภิสิทธิ์ ไร่พิมาย ได้แล้ว
-ตำรวจจับตัว น้อย ผัวลงมือกับเมีย

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;