หนุ่มถ่ายคลิปโดนชายร่างใหญ่ ขี่จยย.ตามหาเรื่องถึงปั๊ม ที่ไหนได้คดีพลิก..ความจริงโผล่โดนชาวเน็ตด่ายับ

Publish 2019-09-01 14:50:13


การใช้ถนนร่วมกับผู้อื่น สิ่งที่ต้องมีอย่างมากคือความมีน้ำใจและความใจเย็น ซึ่งถ้าขาดสองสิ่งนี้ไป ก๋จะทำให้เกิดเรื่องราวที่ทำให้บาดเจ็บเอาได้ ซึ่งอย่างเคสล่าสุดที่ต้องชื่นชมชายคนนี้ที่ยังถือว่ามจเย็นมากๆ ที่ถึงแม้จะถูกยั่วโมโหมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังเก็บอารมณ์อยู่ ไม่หลงกลคนถ่ายคลิปโดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮียขับรถ ได้นำคลิปดังกล่าวมาลงพร้อมระบุข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "อุตส่าเตือน เอาๆ ลงก็ลง" ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชานนท์ ทองเต็มถุง ซึ่งได้อ้างว่าเป้นคนในคลิปได้เข้ามาคอมเม้นต์ถึงรายละเอียดว่า "ผมเองครับคนในคลิป นี่มีอะไรมาถามผม เดี๋ยวผมจะตอบให้ทุกคำถาม เรื่องมันมีอยู่ว่า เวลาช่วง 6 โมงเย็น ถนนอินทามระระหว่างซอย 6 ถึงซอย4 ช่วงนั้นเป็นเวลาที่รถปล่อยวันเวย์ แล้วฝั่งที่เกิดเรื่องเดินรถทางเดียวแล้วฝั่งเลนสวนได้มีพี่วินมอไซด์คันหนึ่งพยายามจะแซงไปเลยรถมันไปแล้วครึ่งคัน แต่มันไม่ให้พี่เขาไป

 

 

จังหวะนั้นรถของมันได้ไปตบกระจกของมอไซด์เพราะมอไซด์จะแซงแต่แซงไม่ได้ พอรถไปตบกระจกเสร็จมันทำท่าจะจอดแต่ผมได้บีบแตรหลายครั้งเพื่อให้มันไปเพราะรถตอนนั้นติดมาก หลังจากที่บีบแตรเสร็จผมก็ตะโกนบอกว่าเห้ยมึงไปดิว่ะรถมันติด มันได้เปิดกระจกมาบอกว่า "ค-ย" กูบอกไอคันข้างหลัง พอผมได้ยินคำว่า "ค-ย" เท่านั้นขึ้นเลย ผมเลยรีบขับรถไปข้างๆถามว่ามึงเป็นเ-ยไร มึงเห็นไหมว่ารถมันติด ด่ากันอยู่ชุดนึง 

 พอถึงปากซอยอินทามระ4 มีปั้มเอสโซ่อยู่ข้างๆ ก็ไปจะขับเลยไปไม่อยากอะไรมากเพราะต้องรีบไปรับแฟนเลิกงาน พอผ่านได้นิดเดียว มันบีบแตร2ครั้งเพื่อให้ผมเข้าไปในปั้ม ผมก็คิดอยู่ว่าถ้าลงมาหรือเปิดประตูมาผมใส่แน่ และแล้วมันก็เอาโทสับขึ้นมาถ่ายตามที่เห็นในคลิป"

 


ในขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเม้นต์เพิ่มเติมว่า พี่โคตรใจเย็นเลยครับ แม่งยั่วโมโหชัดๆเลย ถ้าไม่รีบไปรับแฟนผมว่าแม่งน่าโดนดีแต่ปาก อยากเห็นหน้าจริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เจอมนุษย์กล้องเข้าเเล้ว ใจเเม่งอย่างตุ๊ด ปิดกระจก พอจะไปเปิดกระจกด่า 555 กระจอกชิหาย

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์