แม่เศร้าลูกชาย 10 ขวบเสียชีวิต

แม่เศร้าลูกชาย 10 ขวบเสียชีวิต

Publish 2019-08-05 14:50:03


ยังคงกลายเป็นปริศนาคาใจผู้เป็นแม่อยู่ เมื่อลูกชายวัย 10 ขวบของตัวเองถูกกระสุนปืนปริศนา ซึ่ง น.ส.อนงค์ ตุณทะวงค์ อายุ 51 ปี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ลูกชายอายุ 10 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ขมับซ้าย คมกระสุนทะลุขมับขวา พุ่งทะลุไปถูกเด็กชายอายุ 10 ปีอีกคน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ชัยภูมิ และ รพ.มหาราช จ.นครราชสีมา ก่อนลูกชายตนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนี้ตั้งศพประกอบพิธีอยู่บ้านเลขที่ 149  หมู่ 13 บ้านโนนพยอม ต.นางแดด อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -กลุ่มหนูน้อยนั่งเล่นที่ศาลาเอนกประสงค์กลางหมู่บ้าน จู่ๆเพื่อนคนหนึ่งฟุบลงพื้น เลือดนองหน้า สุดท้ายเสียชีวิต
นอกจากนี้ นายสำอาง แสงจิตร อายุ 50 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุฝนตกลงมาอย่างหนัก เด็ก 3 คนยืนจับกลุ่มตัวสั่นด้วยความตกใจ หลังจากพบ 2 เด็กชายโดนยิงนอนหายใจรวยริน ที่ขมับมีเลือดไหลออกมา

 

แม่เศร้าลูกชาย 10 ขวบเสียชีวิต

 

ด้าน น.ส.อนงค์ คุณทะวงค์ แม่เด็กผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เพื่อนๆ ลูกเล่าให้ฟังว่า อยู่ดีๆ ได้ยินเสียงดังปังท่ามกลางในความมืด สักพักลูกชายฟุบหน้าจมกองเลือด ส่วนเพื่อนนั่งใกล้ๆ ก็ถูกยิงไปด้วย แต่ลูกชายตนโชคร้ายไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตนเดินทางไปแจ้งความแล้วช่วงเย็นวันที่ 1 ส.ค. แต่จนถึงขณะนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า จึงโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรม อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมือปืนปริศนามารับโทษดำเนินคดีตามกฏหมาย เพราะครอบครัวรู้สึกเสียใจมากที่ลูกชายถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ที่ผ่านมาลูกเป็นเด็กดี ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้กับใคร เป็นเด็กมีจิตใจโอบอ้อมอารี มีน้ำใจ หากตำรวจยังจับตัวมือยิงไม่ได้ ก็จะไม่ยอมเผาศพลูกชายเด็ดขาด

 

 

 

ขณะที่ พ.ต.ท.ยรรยง ทองใบใหญ่ รอง ผกก.สภ.โนนเหมา กล่าวว่า หลังเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่าช่วงก่อนเกิดเหตุเด็กๆ พากันมานั่งเล่นไวไฟฟรีที่ศาลากองทุนหมู่บ้าน กระทั่งเกิดเสียงดังปัง เด็กชาย 10 ขวบคนแรกเอียงตัวมาฟุบที่ไหล่ ก่อนเพื่อนนั่งใกล้ๆ จะมีเลือดไหลออกมาอาบแก้ม ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่
 

 

 

แม่เศร้า ไม่เผาศพลูก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;