หนุ่มฉุนขอเงินพ่อมาจ่ายค่าเหล้า กลับถูกปฏิเสธ จุดไฟเผารถเบนซ์วอดทั้งคัน

หนุ่มฉุนขอเงินพ่อมาจ่ายค่าเหล้า กลับถูกปฏิเสธ จุดไฟเผารถเบนซ์วอดทั้งคัน

Publish 2019-08-05 10:55:41


"นายกิตติศักดิ์ กฤษเกล้า" หรือ "เสี่ยตูมตาม" อายุ 27 ปี ชาว ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นลูกชาย "เรืออากาศตรีละเอียด กฤษเกล้า" อายุ 61 ปี ทหารนอกราชการ เจ้าของโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี มีอาการทางจิตประสาท ได้ขับรถเบนซ์รุ่น CLS 250 CDI ปี2012 สีดำ ทะเบียน 7กฉ 4884 กรุงเทพมหานคร ไปเที่ยวที่ ตะวันแดง จ.อุดรธานี เพียงลำพัง แต่ไม่มีเงินจ่ายค่าเหล้า 5,000 บาท

 

 
พนักงานในร้าน ซึ่งรู้จักกันดี จึงได้พาขับรถกลับมาบ้าน เพื่อขอเงินพ่อแม่ไปจ่ายค่าเหล้า แต่ "เรืออากาศตรีละเอียด" พ่อของ "เสี่ยตูมตาม" ไม่ให้ ทำให้ "เสี่ยตูมตาม" โมโหอาละวาด ก่อนจะขับรถออกไปและเกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนคอสะพาน ตกลงไปข้างถนน ด้ายความเมาและโมโห จึงราดน้ำมันจุดไฟเผารถเบนซ์ วอดทั้งคัน แล้วโทรศัพท์เรียกให้เพื่อนมารับไป

 

 

 "เรืออากาศตรีละเอียด" ได้แต่ยืนดูรถเบนซ์ ถูกเผาวอดทั้งคันโดยไม่พูดอะไร ก่อนจะบอกเจ้าหน้าที่ว่า... "เสี่ยตูมตาม" เป็นลูกชายคนเล็ก ช่วยงานดูแลโครงการบ้านจัดสรร แต่มีอาการทางจิตประสาท ชอบอาละวาด จึงให้เจ้าหน้าที่ประสานนำตัว "เสี่ยตูมตาม" ไปรักษาตัวที่ รพ.จิตเวช จ.ขอนแก่น ทราบว่ารถเบนซ์คันดังกล่าวเป้นของธนาคารเกียรตินาคินจำกัด (มหาชน) เป็นผู้ครอบครอง "เสี่ยตูมตาม" เป็นผู้เช่าซื้อ ไม่ว่าทรัพย์นั้นจะเป็นของตนเอง หรือของผู้อื่น การวางเพลิงเผาทรัพย์ ถือว่าผิดกฎหมาย

 

ขอบคุณ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;