แม่โบว์ เห็น น้องมะลิ ร้องไห้คิดถึงพ่อปอ (คลิป)

Publish 2019-08-05 10:43:59


แม้ว่าจะจากคนที่รักไปนานแล้ว แต่ปอ ทฤษฎี ก็ยังอยู่ในหัวใจแฟนคลับและครอบครัวตลอดไป อดีตพระเอกหนุ่มมากความสามารถระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงของเมืองไทย ที่ได้ป่วยเป็นไข้เลือดออกต้องรักษาตัวอยู่เป็นระยะเวลานานก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ จนสร้างความเสียใจให้กับวงการบังเทิงไม่น้อยแต่สิ่งหนึ่งที่ อดีตนักแสดงคนดังได้หลงเหลือไว้ให้นั่นก็คือ น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวคนเก่งของตัวเอง ที่ถึงแม้ว่าทุกวันนี้น้องมะลิจะดูเหมือนเป็นเด็กเข้มแข็งและเก่งมากๆ คนหนึ่ง แต่เธอก็แอบมีมุมที่น่าสงสารเหมือนกัน เนื่องจากคิดถึงพ่อปอ 

 

 


ล่าสุดคุณแม่โบว์ได้โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจของลูกสาวคนเก่ง พร้อมระบุข้อความว่า "บีบหัวใจแม่จริงๆ @portid คลิปนี้ลงไว้สำหรับพี่จ๋าที่เอ็นดูและติดตามน้องนะคะ ใครไม่ชอบกดข้ามเลยค่ะ #เขตปลอดคนไร้ความรู้สึก #ไม่ชอบกดข้าม"

 

 

 ทำให้ทั้งคนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ บุ่ม ปนัดดา ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจกับครอบครัวนี้ พร้อมกับบอกว่า ร้องไห้ตามมะลิเลย กอดแน่นๆนะลูก กอดแม่โบว์ด้วย ทั้งนานา ไรบีนา ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า  สู้นะคะแม่โบว์ และเบนซ์ พรชิตาเองก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มะลิลูก​ อยากกอดแน่นๆเลยลูก

 

 

 

อย่างไรก็ตามแฟนคลับของทั้งแม่โบว์ พ่อปอ และน้องมะลิต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เสียงร้องไห้ของหนูมันก็บีบหัวใจคนที่ได้ยินมากๆเหมือนกันลูก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เข้าใจความรู้สึกค่ะ พ่อของลูกชายเสียชีวิตตอนเค้าอายุ 3 ขวบ เวลาเค้าถามถึงพ่อเหมือนโดนมีดแทงหัวใจ เป็นกำลังใจให้นะคะ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี vanda29 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์