ฝังแล้วน้องไนซ์ สาวน้อยป่วยมะเร็ง หลังสิ้นใจอย่างสงบ (คลิป)

Publish 2019-08-03 17:07:17


จากกรณีนางสาววรรณรัตน์ ธรรมพงศากุลหรือ น้องไอซ์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4/4 โรงเรียนสบเมยวิทยาคม ป่วยเป็นมะเร็งระยะ 3 ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเช้าวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ (3ส.ค.62) ทางครอบครัวจะนำร่างของน้องไนซ์ทำการฝังที่สุสานกลางคริสเตียนแม่สะเรียง

 

 
โดยในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพจากเฟซบุ๊ก ณฑวรรษ นนท์ศรี อาจารย์ที่เป็นผู้ดูแลน้องไนซ์อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ซึ่งได้โพสต์ข้อความหลังการเสียชีวิของน้องไนซ์ว่า พ่อไม่สามารถยื้อลูกได้ พ่อไม่สามารถรักษาสัญญาที่บอกว่าจะพากลับไปเที่ยวได้ ทำให้ลูกต้องรอคอย แต่ก็รีบมาดูใจ จับมือกันจนวินาทีสุดท้าย ผมทำดีที่สุดแล้ว สุดแล้วจริงๆครับ เดี๋ยวเรากลับบ้านด้วยกันเนาะลูก น้องจากไปแล้วในอ้อมมือ วันพฤหัสฯที่ 1 ส.ค. 2562 เวลา 08.05 น. น้องหลับสบายไปเป็นนางฟ้านะลูก

 

 

 รูปคู่รูปสุดท้ายกับคืนสุดท้ายของเราสองคนที่จะได้อยู่ด้วยกัน นะลูก พรุ่งนี้แล้วหนูจะไปเป็นนางฟ้ากลับคืนสู่สวรรค์ พระเจ้าบันดาลให้เรามาพบกันเพียงแค่นี้ เขาให้เรามาเท่านี้จริงๆ เวลาอาจจะไม่นานแตาความรักความผูกพันนั้นล้นปรี่อยู่้เสมอ ลูกจะอยู่ในใจตลอดไป รักทุกวินาที

 

 

และล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ฝาอาทิตย์นำทางเธอนา เป็นนางฟ้าบนสวรรค์ลูกจะอยู่ในใจพ่อตลอดไป นางฟ้าตัวน้อยของพ่อ (ลูกขอให้ร้องเพลงให้ฟัง เพราะชอบ พ่อร้องไม่เป็น วันนี้เพื่อนๆมาร้องให้แล้ว พ่อร้องเพลงให้ตามสัญญาแล้วนะลูก หิ่งห้อย)

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;