สาวเตือนภัยเจอหนุ่มขับตาม-เดินตามถึงห้องพัก โชคดีไหวตัวทันรีบโทรแจ้งตร.(คลิป)

Publish 2019-07-31 09:50:21


สาวๆคนไหนที่ต้องอยู่ลำพัง ต้องเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่บ่อยครั้ง คงต้องระวังให้มากๆ เนื่องจากสังคมสมัยนี้มันอันตรายกับตัวสาวๆเป็นอย่างมาก ซึ่งคลิปต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์ที่ออกมาเตือนภัยสาวๆได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเมื่อสาวๆจะต้องอยู่คนเดียวก็ต้องหัดสังเหตและระตัวให้มากๆวันนี้(31 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Sawas Ponchiyapoom" ออกมาโพสต์คลิปเพื่อเตือนภัยหญิงสาวทุกคน ที่จะต้องไปไหนมาไหนคนเดียว หรืออยู่ลำพัง ควรหัดสังเกตและระมัดระวังตัวให้มากๆ ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

."เตือนภัยสาวๆ !! พักตามหอ เกือบโดนข่มขืนหัวร้อนเลยค่ะ ขับรถตามมา ตามถึงห้องโชคดีล็อคห้องทันไม่งั้นอาจได้เป็นศพ"

.

โดยจากในคลิปนั้นเกิดขึ้นช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้(30 ก.ค.)จะเห็นได้ว่ามีสาวรายหนึ่งขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดข้างตึกซึ่งเป็นหอพัก โดยที่มีชายรายหนึ่งขับรถตามหลังมาติดๆ ทำเป็นคนในหอพักเดียวกัน ก่อนจะจอดและเดินตามสาวรายดังกล่าว เมื่อถึงหน้าประตูทางเข้าหอก็ทำเป็นหาคีร์การ์ดและเดินตามสาวรายดังกล่าวเข้าไป

.

ซึ่งหนุ่มรายดังกล่าวมีทีท่าแปลกๆ และรีบเดินตามสาวรายดังกล่าวไป แต่โชคดีที่สาวรายนั้นได้เข้าห้องและล็อคประตูได้ทัน ก่อนที่จะแจ้งกับทางหอเพื่อเช็คกล้องวงจรปิด ก็ได้พบชายรายนี้เดินไปตามห้องต่างๆ คล้ายจะมาขโมยของ  แต่ก็โชคร้ายที่หนุ่มรายนี้หนีไปได้ จึงอยากออกมาเตือนภัยให้หญิงสาวทุกคนระวังตัว

.

.

 

ขอบคุณ หัวร้อนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน