2 ผัวเมียกลัว หลังเจอชาย 2 คน นั่งค่อม จยย.-ยืนโบกรถอยู่กลางถนน

Publish 2019-07-30 13:02:16


ภาพจากกล้องหน้ารถเก๋งขับวิ่งมาตามถนนสายหลังวัดชากสมอ ( สุขใจดี ) หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จะได้ยินเสียง 2 ผัวเมียคุยกันและมีภาพชายหนุ่ม 2 คนอยู่ในภาพอีกคนนั่งค่อมรถ จยย.อยู่ริมถนน และอีกคนยืนโบกรถอยู่กลางถนนตรงเส้นทึบ โดยเสียงผู้หญิงบอกว่าอย่าจอดให้ขับไปเลย พอรถเบนหัวออกทางขวา ชายหนุ่มที่ยินกลางถนนก็เดินตามมาปิดเส้นทาง แล้วได้ยินเสียงทุบกระจกและข้างรถ

 

 
โดยมีเสียงผู้หญิงตะโกนเสียงดังว่า กรอย่าจอดเลย อย่าจอดมันทุบรถแล้ว เสียงผุ้ชายบอกว่าให้โทรแจ้ง 191 ด่วนเลย แต่ผู้หญิงบอกว่าให้ขับไป ขับไป มันตามมาแล้ว พวกมันตามมาแล้วเยอะด้วย และต่อมาก็เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จะเห็นรถ จยย.ขี่ตามรถเก๋งมาแล้วเลี้ยวย้อนกลับไป
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายกรกฏ สุขรินทร์ อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋งที่อยู่ในคลิป ได้ชี้ให้ดูรอยบุบและรอยทุบที่กระจกบนรถเก๋ง ( ขอสงวนยี่ห้อ สี และทะเบียน ) พร้อมโชว์ใบแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ หลังจากนั้นได้พาไปชี้ที่เกิดเหตุ

 

 

 ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตรเท่านั้นเอง และเผยว่า เมื่อคืนกลับจากไปกินเลี้ยงที่ร้านจิ้มจุ่มบ้านเพื่อน ตอนเช้าจะพาแฟนไปทำบุญที่วัด กลับมาจะถึงห้องอยู่แล้วประมาณ 200 เมตร เจอผู้ชาย 2 คน อีกคนหนึ่งค่อมรถ จยย.ริมถนน และอีกคนหนึ่งยืนกลางถนนตรงเส้นทึบเลยโบกมือให้หยุดแต่แฟนให้ขับรถไปเลย พอเบนรถออกขวา เขาก็ตามมาปิด พร้อมทุบที่กระจกและข้างรถ เสียงแฟนตนร้องด้วยความตกใจตามคลิป

 

 

มันยังขี่ตามมาถึงหน้าบ้านแล้วเลี้ยวย้อนกลับไป คาดว่ามันน่าจะมาหาเพื่อนที่อยู่หอตรงใกล้ที่เกิดเหตุ เพราะผู้ใหญ่ไปสอบถามแล้วทราบว่ามันมาหาเพื่อน แต่เป็นพนักงานเก่าโดนไล่ออกไปแล้ว และไปหาเรื่องวงเหล้าแถวหน้าหอนั้นอีกด้วย แต่เขาไม่เอาเรื่อง ตนยอมรับว่ากลัวมากจนสั่นเลย แฟนตนยิ่งกลัวหนัก ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวมาสอบสวนให้รู้แน่ชัดว่าเขาต้องการอะไร เพราะส่วนตัวไม่รู้จักและไม่เคยมีเรื่องกับใคร

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;