2สามีภรรยา เจอวัยรุ่นโบกรถข้างทาง เเล้วไล่ตามไปถึงหน้าบ้าน (คลิป)

Publish 2019-07-29 21:49:42


  เตือนภัยบนท้องถนนในยามค่ำคืน กับกลุ่มผู้ไม่หวังดี ที่เเฝงตัวมาในคราบของบุคคลที่น่าเห็นใจขอความช่วยเหลือ ยืนโบกตามข้างถนนที่มืด  ทางเปลี่ยว  โดยในคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้ เป็น 2สามีภรรยา ที่เจอคนยืนอยู่ข้างทางโบกรถ เเต่ฝ่ายสามีเหมือนจะไม่ยอมขับหนีไปง่ายๆ ชะลอรถ พยายามจะลงมาจากรถอีก ไม่ฟังภรรยาเเม้เเต่น้อย  เจอเเบบนี้น่าจะรีบหนีไปโดยเร็วจะดีกว่า  (คลิป)  

 

   โดยทางเพจ ที่นี่เเปดริ้ว ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เตือนภัยบนท้องถนน เมืองชลบุรี

 

 

 

 

#แชร์เตือนภัยโบกรถขอความช่วยเหลือแล้วทุบรถ เหตุเกิดเมื่อช่วง00.30 น.วันที่ 29 ก.ค. 62 เมื่อสมาชิกคุณกิมกำลังขับรถเก๋ง มากับแฟนสาวเพื่อจะกลับบ้านเส้นทางถนนเส้นไผ่กลางดอน ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี พอมาถึงหมู่บ้านสุขใจวิลล่า ได้มีชายวัยรุ่นจอดรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีฟ้า-ขาว ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ข้างทางส่วนชายคนดังกล่าวยืนโบกรถอยู่กลางถนนเหมือนขอความช่วยเหลือ

 
พอคุณกรกฎชะลอรถและจะจอดสอบถามกลับโดนชายคนดังกล่าวใช้มือทุบกระจกข้างรถเต็มแรงโชคดีที่กระจกไม่แตก ก่อนที่จะพยายามถ่ายรูปคนร้ายและขับรถหนีเข้าบ้าน โดยที่ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถไล่ติดตามจนมาถึงหน้าบ้าน พอตนเลี้ยวรถเข้าบ้านชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์วกกลับไป
#ปล.คอมเม้นเพื่อเตือนภัยกันนะครับสุภาพนิดนึง
#ขอบคุณคนข่าวบางปะกง

 

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ ต่างก็พูดไปในทางเดียวกันว่า ควรจะรีบหนีไปให้ไว ไม่ควรมาชะลอรถ ชักช้าเเบบนี้ โชคดีที่ไม่เกิดเรื่องร้ายๆขึ้น โดนตามไปเเค่หน้าบ้าน

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

ที่นี่เเปดริ้ว / คนข่าวบางปะกง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ช่างหนุ่มใหญ่ เกิดอารมณ์เปลี่ยวเข้ากอดสาวใหญ่หวังขืนใจ ก่อนถูกประชาทัณฑ์

2พ่อลูกรถยางรั่วในซอยเปลี่ยว โชคดีได้พี่เเท็กซี่ช่วยเปลี่ยนยางให้

ขบวนรถสินค้า ไวไว พบครอบครัวจอดจยย.เสียในที่เปลี่ยว ก่อนยกทั้งคนทั้งรถพาไปส่งบ้าน

แม่ฆาตกรอารมณ์เปลี่ยว หลังขืนใจปลิดชีพสาวสวยชาวเยอรมัน เข้าพบตร. ส่งเสื้อผ้าให้ลูก พร้อมกล่าวทั้งน้ำตากลับเหตุการณ์ที่ไม่เคยคิดฝันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน