สาวเจอเด็กหนุ่มเนื้อตัวมอมแมมนั่งอยู่ริมถนน ซื้อข้าว น้ำ ให้กินและช่วยเหลือ

สาวเจอเด็กหนุ่มเนื้อตัวมอมแมมนั่งอยู่ริมถนน ซื้อข้าว น้ำ ให้กินและช่วยเหลือ

Publish 2019-07-29 15:49:04


สาวใจดีเจ้าของเฟซบุ๊ก Nu Sasi โพสต์แจ้งขอความช่วยเหลือหลังพบเด็กหนุ่มเนื้อตัวมอมแมม คาดว่าจะเป็นคนจรจัดแต่ลองนำมาโพสต์ดูเผื่อมีญาติพี่น้องหรือหน่วยงานช่วยเหลือ

  

 

เราเจอคนจรเนื้อตัวมอมแมมอายุน่าจะไม่เกิน15เราไม่แน่ใจว่าเค้าเดินได้มั้ยใครพอรู้แจ้งเราทีจะให้หน่วยงานไหนมาช่วย#พิกัดหน้าโรงงานแว่นตา61/9 บางบัวทอง เบื้องต้นเราช่วยได้แค่เหนียวหมู+น้ำ

 

 ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาเล่าว่าเจอเด็กหนุ่มคนนี้เช่นเดียวกัน "เค้านั่งตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว พี่หนู เค้าเหมือนพูดไม่ได้ แต่เค้าเดินได้ หนูเห็นเค้ายืนขึ้น แต่เวลาคนไปถามเค้าไม่ตอบ ไม่ยืน ไม่รู้จะทำไงเมื่อคืน กลัวรถจะชนเอา"

 


ล่าสุดคุณ Nu Sasi โพสต์บอกว่ามีญาติของเด็กหนุ่มติดต่อเข้ามาแล้ว "ขอขอบคุณเพื่อนชาวเฟส ทุกท่านทุกคนที่ช่วยแนะนำเเละเเชร์ล่าสุดเราออกไปดูเค้าหลบแดดอยู่ใต้เรือบริเวรโรงแว่นตาเรานี่แหละแต่ญาติเค้าติดต่อจะมารับล่ะคุยกะญาติๆบอกว่าน้องไม่ค่อยปกติ"

 

 

จากนั้นญาติของเด็กหนุ่มได้เข้ามาแสดงตัวและบอกว่ากำลังขับรถไปรับกลับบ้าน 

"กำลังขับรถไปรับค่ะ
คือน้องชอบหนีออกมาเดินนอกบ้าน บ้านอยู่ซอยท่าอิฐ ปกติคนแถวบ้านก็จะรู้ๆกัน แต่ครั้งนี้ เป็นเพราะตำรวจสภ.คลองข่อยจับน้องไป ไม่รู้จับไปด้วยเรื่องอะไร ยังไม่ได้คำตอบ แล้วพอเห็นว่าน้องไม่ปกติ ก็ปล่อยให้ออกจากสภ. แต่ไม่ไปส่งไว้ที่เดิม คิดตามนะคะ สภ.คลองข่อยกับซอยท่าอิฐห่างกันมากขนาดไหน แล้วน้องก็เลยเดินเรื่อยเปื่อย คนที่บ้านตามหากันเท่าไหร่ก็ไม่เจอ ขอบคุณที่มีน้ำใจช่วยเหลือน้องนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ"

 

 

เรียกได้ว่าหากคุณ Nu Sasi  ไม่ตัดสินใจช่วยเหลือ ญาติๆคงไม่ทราบว่าเด็กหนุ่มคนนี้หายออกไปอยู่ที่ไหน และไม่รู้ว่าเด็กหนุ่มจะเป็นอย่างไรต่อไป ชาวเน็ตจึงพากันชื่นชมคุณ Nu Sasi  ที่ไม่นิ่งดูดายต่อผู้ที่กำลังเดือดร้อน

 

ขอบคุณ Nu Sasi 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน