มาอีกแล้ว สาวปลอมเฟซบุ๊ก โปรไฟล์ดุจนางฟ้า นักธุรกิจ-นักร้องดัง สูญเงินอื้อ พีคมากอ้างเป็นลูกสาวบิ๊กทหาร

มาอีกแล้ว สาวปลอมเฟซบุ๊ก โปรไฟล์ดุจนางฟ้า นักธุรกิจ-นักร้องดัง สูญเงินอื้อ พีคมากอ้างเป็นลูกสาว"บิ๊กทหาร"

Publish 2019-07-28 13:58:40


ในเพจ บิกเกรียน โพสต์ข้อความว่า #สาวกะโหลกกะลา(ตอนแรก)#อ้างเป็นหม่อมราชวงศ์#ตุ๋นลวงรักสูบเงินคนดังเพจบิ๊กเกรียน​ เตรียมเปิดโปงกระชากหน้ากากสาวจอมต้มตุ๋น​ พฤติกรรมแสบกว่า​ ใบปอไม่ตรงปก​ หลายเท่า​สาวรายนี้​ ตั้งใจมาหลอก​ ยึดเป็นอาชีพ​ สร้างเฟซบุ๊ค​ ปลอมใช้ภาพลูกสาวบิ๊กนายทหาร​ อ้างเป็นหม่อมราชวงศ์​ หลอกลวงสูบเงิน​เหยื่อ​ คนดัง​ ในวงการศิลปิน​ นักร้อง​ นักธุรกิจและนักกีฬา

 เพจบิ๊กเกรียน​ ตามพฤติกรรม​ และรวบรวมหลักฐาน​ จนเชื่อว่า​ หญิงสาวรายนี้เป็น18​ มงกุฏ​ อ้างเป็นเชื้อพระวงค์​ ลูกสาวนายทหาร​ แท้จริงเป็นแค่ผู้หญิงกะโหลกกะลา​ หาเงินจากการหลอกลวงผู้ชายที่มีชื่อเสียง​ เป็นคนดัง​ เพราะจะไม่กล้าแจ้งความ​ กลัวอับอายขายหน้า​ ทำให้สาวกะโหลกกะลาคนนี้​ โลดแล่นหลอกลวง​ คนดังไปเรื่อยๆ​

***ล่าสุดนักธุรกิจคนดังโดนไป​ 2​ ล้าน​ นักร้องดังโดนไป​ เกือบ2แสน​ แต่ไหวตัวทัน​ และนักกีฬา​ เตรียมจัดงานแต่ง​ เชิญคนใหญ่คนโต​ มาเป็นประธาน​ แต่หนีวิวาห์​ เชิดเงินไปเกือบล้านบาท***มีผู้เสียหาย​ ที่ยังไม่ทราบว่าถูกใช้ภาพและชื่อไปแอบอ้างหลอกลวงหลายคน​ ติดตามเรื่องนี้กับเพจบิ๊กเกรียน

 

 #หลักฐานทำผิด(สาวกะโหลกกะลาตอน2)​#อ้างเป็นลูกบิ๊กแดง#ใช้หลอกเงินคนดังสาวแสบใช้ภาพไม่ตรงปก​ ลวงแชทรัก​ อ้างเป็นลูกสาว​ พล.อ.อภิรัชต์​ คงสมพงษ์​ ผบ.ทบ.​ หลอกเหยื่อคนดังมีฐานะ​ สร้างเฟซบุ๊ค​ ตั้งกลุ่มครอบครัวบิ๊กแดง​ เอาภาพมาขึ้น​ ให้ดูน่าเชื่อถือ​ มียศศักดิ์​ จนหนุ่มๆหลงเชื่อ​ สูญเงินกันระนาว

ล่าสุดพบผู้เสียเป็นนักร้อง​ ผู้สมัครเดอะวอยส์​ ซีซั่น6​ ถูกทักแชทแนะนำตัว​ เป็นหม่อมราชวงศ์​ ก่อนขยับตัวเองเป็นลูก​ ผบ.ทบ.​ คุยผ่านแชท​หนุ่มนักร้อง​ แค่เห็นรูปโปรไฟล์​ เป็นหญิงสาวสวย​ดุจนางฟ้า​ แถมมีชาติตระกูล​ ใจรวยระรินเกิดหลงรัก​ ไม่ทันไร​ สาวแสบเอ่ยปากตอดเงิน เป็นค่าเสื้อที่สั่งตัดไว้​ 445​ บาท​ รีบโอนทันที​ และคุยผ่านแชท​ โดยไม่เห็นหน้าค่าตาระหว่างที่ติดต่อพูดคุยกัน​ สาบแสบกะโหลกกะลา​ ดึงเข้ากลุ่มครอบครัว​ มีภาพ​ ของพล.อ.อภิรัชต์​ คงสมพงษ์ ให้ดูน่าเชื่อถือว่าเป็นลูกสาวจริงๆ​มีการสนทนา​ พูดคุย​ นางกะโหกกะลาจอมแสบ​ อุปโลกน์​ แชทกลุ่ม​ เรียกแทนตัวว่าพ่อ​ กับผู้เสียหายทุกคำจากนั้น​ จึงเริ่มแผนชั่ว​ ขอเงิน​ อ้างแม่เอาบ้านเข้าจำนอง​ ใกล้หลุด​ ขาดเงิน​ 6​ หมื่นบาท​ อ้างจ่ายค่าซ่อมบ้าน​ 2​หมื่นบาท​ สุดท้าย​ อ้างขาดเงินค่าเทอมลูก​ ถ้าไม่จ่ายลูกจะไม่ได้เรียน​ อีก​20, 550 บาทวิธีการ​ พูดจาดี​ ให้หลงเขื่อน​ สร้างโปรไฟล์​ ให้ดูน่าเกรงขาม​ สุดท้ายผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อ​ ติดตามกระชากหน้ากากสาวแสบกะโหโหลกกะลา​ ยังมีพฆติกรรมหนักกว่านี้

***เมื่อสังคม​ มีคำถาม​ บิ๊กเกรียน​ จะค้นหาคำตอบ***

 

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน