หญิงกวาดถนนสงสัย สุนัขเห่าอยู่ริมพงหญ้า ก่อนร้องดังกว่าเดิม จนต้องเข้าไปดูเจอทารก(คลิป)

Publish 2019-07-27 12:35:42


เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.กิตติคม เหมือนทอง รอง สว(สอบสวน) สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกเสียชีวิตถูกนำมาทิ้งไว้ บริเวณริมถนนเทพรักษ์(ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่)แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.อำนาจ อยู่สุข รอง สว.สส.สน.บางเขน ,เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์แผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


หญิงกวาดถนนสงสัย สุนัขเห่าอยู่ริมพงหญ้า ก่อนร้องดังกว่าเดิม จนต้องเข้าไปดูเจอทารก(คลิป)

 

 

ที่เกิดเหตุพบศพเด็กทารกแรกเกิด เพศหญิง อายุในครรภ์ 8-9 เดือน สภาพมีแขน-ขา อวัยวะครบสมบูรณ์ และมีรกสายสะดือติดอยู่กับพนังท้อง ถูกห่อด้วยเสื้อยืดสีดำและสีเทา รวม 2 ตัวก่อนยัดใส่ในถุงพลาสติก สีดำ และใส่ซ้อนทับในถุงพลาสติก สีเขียวอีกชั้นหนึ่ง โดยมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1-2 วัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

  

จากการสอบสวนนางนิ่มนวล ตุ่นยอด อายุ 42 ปีพนักงานกวาดทั่วไป สำนักงานเขตบางเขน กทม. ให้การว่า เมื่อช่วงเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา ได้กวาดถนนดังกล่าวตามปกติ กระทั่งมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้ยินเสียงสุนัขเห่าดังและพยายามกัดถุงพลาสติกเขียว ที่วางทิ้งไว้บนฟุตบาธริมถนน เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกจากถุงพลาสติก จึงเปิดดูก็พบศพเด็กทารกดังกล่าว  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามีหญิงสาว ได้คลอดลูกออกมาเองและเด็กเสียชีวิต จึงเกิดความกลัวก่อนนำเอาศพเด็กทารกใส่ถูงสีดำเอามาวางทิ้งไว้ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่สืบสวน อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์