พ่อแม่ส่งลูกสาวเหยื่อรักต่างวัยสู่สุคติ รับไม่ได้ถูกญาติครูเกษียณกล่าวหาปอกลอกเงิน 2 ล้าน

พ่อแม่ส่งลูกสาวเหยื่อรักต่างวัยสู่สุคติ รับไม่ได้ถูกญาติครูเกษียณกล่าวหาปอกลอกเงิน 2 ล้าน

Publish 2019-07-26 18:56:06


จากกรณีที่พบศพชายหญิงนอนตายคู่กันอยู่บนเตียงนอน ฝ่ายหญิงอยู่ในสภาพ สวมชุดนักเรียน ศีรษะหนุนอยู่ที่แขนขวาฝ่ายชาย สภาพศพถูกยิงที่ศีรษะขมับด้านซ้าย โดยหญิงสาวผู้ตายนั้นมีอายุ 14 ปี เป็นชาว ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ซึ่งจะครบอายุ 15 ปี ในวันที่ 1 ส.ค.2562 นี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องพบร่าง สาววัย18ปี เสียชีวิตปริศนาภายในห้องพักโรงแรม ตำรวจเร่งสอบ เด็ก14ปี ที่นอนเป็นเพื่อน!
ส่วนฝ่ายชายก็อยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกกระสุนปืนที่ขมับซ้ายเช่นเดียวกัน ทราบชื่อต่อมาว่า  นายประสิทธิ์ รู้ปัญญา อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.9 ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เป็นครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนกุดขอนแก่นท่าเกษม แต่เกษียณก่อนกำหนดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องสลดใจ!! อดีตครูวัยเกษียณเสียชีวิตปริศนา พร้อมเด็กสาวอายุ 14 ในรีสอร์ทขอนแก่น เพื่อนเล่าสัมพันธ์รักต่างวัย  คาดปมหึงหวงชนวนลั่นไกดับคู่!


ต่อมา น้องมอส หนุ่มวัย 17 คู่หมั้นของเด็กสาววัย 14 เผยว่า คบกับเด็กสาวผู้ตายได้ 4 เดือน ซึ่งระยะหลังตนเริ่มผิดสังเกตสาวคู่หมั้น ที่มักจะแชทคุยกับใคร เมื่อตนถามว่าคุยกับใคร เค้าก็บอกว่าคุยกับครู คือนายประสิทธิ์ ตนพยายามบอกว่าอย่าไปยุ่งกับเขาเลย แต่เค้าบอกว่า อย่ามายุ่ง ตนจึงไม่ได้ยุ่งเรื่องนี้ เพราะถือว่าอย่างไรเสีย ก็จะได้แต่งกันแล้ว วันเกิดเหตุ เด็กสาวคู่หมั้นหายไปจากโรงเรียน ตนไปรับแล้วไม่เจอ แล้วพยายามตามหา ก่อนมาพบว่าเธอถูกยิงจนเสียชีวิตแล้ว 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบื้องหลังสลดฉาว หนุ่มคู่หมั้นสาว 14 เสียชีวิตพร้อมอดีตครูเกษียณ เปิดใจปมมรณะรักต่างวัย

 

ขณะที่เพื่อนสนิทของครูประสิทธิ์ ได้เล่าว่า หลังจากที่ครูประสิทธิ์ เกษียณออกมาเมื่อช่วงมกราคม ที่ผ่านมา ได้เงินก้อนมา 2 ล้านบาท ให้ลูกชาย 2 คน คนละ 100,000 บาท ก่อนจะเสียชีวิต ภรรยาของครูประสิทธิ์ ได้เปิดไลน์ส่วนตัวที่ครูประสิทธิ์ ส่งถึงภรรยา มาให้ตนอ่าน พบข้อความว่า ครูประสิทธิ์ไลน์มาขอกินข้าวกับภรรยาเป็นมื้อสุดท้าย เพราะไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปได้อีกกี่วัน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดข้อความไลน์สุดท้าย อดีตครูขอนแก่นส่งถึงภรรยา ก่อนลั่นไกลาโลกพร้อมกิ๊กวัยละอ่อน เพื่อนสนิทเล่าเศร้า รักขั้นหลงเงิน 2 ล้านหมดเกลี้ยง!

 ล่าสุดได้มีการฌาปนกิจร่างเด็กสาววัย 14 แล้ว ซึ่งทั้งแม่และพ่อต่างร้องไห้จนเป็นลมล้มทั้งยืน ขณะร่วมพิธีเผาศพลูก หลังยังทำใจไม่ได้กับความสูญเสีย หลังถูกชายอายุ 59 ปี ครูเกษียณอายุราชการ ยิงเสียชีวิต แล้วยิงตัวตายตาม ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม โดยเสียชีวิตก่อนวันที่จะเข้าพิธีกับแฟนหนุ่มอายุ 17 ปี เพียงวันเดียว

 

 

ทั้งนี้ สาวใหญ่วัย 39 ปี แม่เด็กสาวคนดังกล่าว ได้เปิดใจด้วยน้ำตานองหน้า แม้จะไม่ได้อยู่กับลูกสาว แต่ก็ติดต่อกันทางโซเชียลตลอด บางครั้งหากว่าง ก็จะเดินทางกลับมาเยี่ยม โดยลูกสาวเคยสัญญาว่า หากเรียนจบจะทำงานเลี้ยงดูครอบครัว ไม่ให้ต้องลำบากกันอีก ก่อนเกิดเหตุยังโทรศัพท์พูดคุยกับลูกสาวอยู่เลย ว่าพ่อจะซื้อโทรศัพท์ให้เป็นของขวัญวันเกิด ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ โดยไม่รู้เลยว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้คุยกัน จนถึงตอนนี้ยอมรับว่ายังคงติดใจว่าทำไมครูต้องฆ่าลูกสาว จากนี้ครอบครัวต้องอยู่อย่างลำบาก จึงอยากให้ครอบครัวครูที่ก่อเหตุช่วยเหลือเยียวยาด้วย

 

ด้านพ่อ บอกว่า รู้สึกแย่และไม่สบายใจ ที่ได้ยินเพื่อนๆของทางครอบครัวผู้ก่อเหตุให้ข่าวกับสื่อมวลชนว่าผู้ก่อเหตุได้เงินจากการเกษียณอายุมา 2 ล้าน แต่ทุ่มให้กับลูกสาวของตนจนหมด ไม่เป็นความจริง ยืนยันว่า ลูกสาวเป็นเด็กดี ไม่เคยทำให้พ่อแม่ผิดหวัง จะเอาเรื่องในถึงที่สุด 

 

 

“ลูกสาวของผมที่ถูกกระทำต้องเสียหาย เหมือนพูดให้ลูกสาวของผมดูแย่ ทั้งที่ไม่ได้เป็นความจริง และไม่ได้ต้องการให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น น้องยังมีอนาคตอีกไกล เป็นเด็กดีของครอบครัว ไม่เคยทำให้พ่อแม่ผิดหวัง แต่ในสิ่งที่เพื่อนๆหรือญาติๆของผู้ก่อเหตุพูดมา ทำให้ตนเองรู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก ยืนยันขอเอาเรื่องในถึงที่สุด หลังจากเสร็จสิ้นพิธีส่งดวงวิญญาณน้องแล้ว ก็จะขอเดินหน้าทวงความยุติธรรมให้กับลูกสาวตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป" ผู้เป็นพ่อกล่าวทั้งน้ำตา


ในขณะที่ลูกสะใภ้ของครูที่ก่อเหตุ บอกว่า ครอบครัวของตนก็เสียใจไม่แพ้กับครอบครัวของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ทุกคนต่างสูญเสีย ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นงานศพทั้งสองฝ่าย และตำรวจแจ้งผลการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ สรุปสาเหตุออกมาว่าพ่อยิงเด็กหญิงวัย 14 ปีจริง ก็ยินดีเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมาย และอยากให้จบในขั้นตอนเจรจาไกล่เกลี่ย เพราะครอบครัวตนก็ไม่ได้มีทรัพย์สินมาก วอนเห็นใจด้วย โดยวันพรุ่งนี้เตรียมเผาศพพ่อ ที่วัดประจำหมู่บ้าน

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;