ใบปอ รับสารภาพ เรื่องโกงเงิน นนท์

ใบปอ รับสารภาพ เรื่องโกงเงิน นนท์

Publish 2019-07-26 15:14:08


จากกรณีในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า มีเรื่องเตือนจาก​หนุ่มขายของออนไลน์​ ถูกหญิงสาว​ ใช้โซเชียล​ ทักลวงรัก​ จนตกเป็นเหยื่อ​ สูญเงินไป​ 2​ ล้านกว่าบาท​***หนุ่มรายนี้ชื่อธรานนท์ ถิรายันติกุล​ หรือนนท์ อายุ 27 ปี​ ร้องทุกข์​ แจ้งความตำรวจ​ ​สน.พลับพลาไชย​ เขต​ 2​ เมื่อเวลา17.30น.วันที่22ก.ค.62​ก่อนนำหลักฐานให้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ช่วยตามหาภาพหญิงสาวรายหนึ่ง​ที่หลอกเงินไป 2 ล้านกว่า

 

 
โดยศาลอาญากรุงเทพใต้ หมายจับที่ จ 431/2562 ลงวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 จับกุม น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ ในข้อหา นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และข้อหาฉ้อโกงแสดงตนเป็นบุคคลอื่นทั้งนี้ ในคดีดังกล่าว ถือเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง คือ มีโทษจำคุกถึง 5 ปี จึงสามารถออกหมายจับได้เลย โดยไม่ต้องออกหมายเรียกก่อน

 

 

 ล่าสุด บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า #ใบปอจนมุม#ยอมรับผิด#แต่ไม่มีจ่ายใบปอ​ไม่ตรงปก​ ถูกตำรวจท่องเที่ยวจับได้ที่บ้านทุ่งป่าข่า​ ต.ศรีถ้อย​ อ.แม่ใจ​ จ.พะเยา​ ยอมรับว่าเอาไปจริง​ ส่วนสามีไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​ และเพจบิ๊กเกรียน​ ได้คุยกับโจ้​ สามีบอกว่าผมรู้ความจริงแล้ว​ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

***ตำรวจนำตัวใบปอ​ ขึ้นเครื่องบินที่สนามบินแม่ฟ้าหลวง​ เข้ากรุงเทพฯ​ แถลงข่าว​ ที่​ สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา​21.30น.วันนี้(26ก.ค.62)​***

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;