ใบปอ ไม่ตรงปก จนมุม ถูกตามตัวจนเจอ เปิดเบื้องหลังหนีมาจนถึงจ.พะเยา

ใบปอ ไม่ตรงปก จนมุม ถูกตามตัวจนเจอ เปิดเบื้องหลังหนีมาจนถึงจ.พะเยา

Publish 2019-07-26 13:01:51


จากกรณีที่นายธรานนท์  ถิรายันติกุล หรือ นนท์ อายุ 27 ปี พ่อค้าออนไลน์ ออกมาร้องเรียนว่า ถูกหญิงสาวชื่อ น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ที่รู้จักกันทางแอพพลิเคชั่นหาคู่หลอกให้โอนเงินไปกว่า 2.3 ล้านบาท ตลอดช่วงที่คุยกันมาเป็นเวลา 2 ปี โดยฝ่ายหญิงแอบอ้างภาพของสาวสวยมาหลอกให้ตายใจก่อนพบว่าตัวจริงนั้นเป็นคนละคน 
 

ต่อมาเพจบิ๊กเกรียน รายงานเพิ่มเติมว่า ใบปอหลอกแม้กระทั่งนายจ้างตัวเอง​ โดนไปเป็นแสน​ เจ้าของร้านข้าวมันไก่​ ชื่อดัง​ ตัวเมืองชะอำ​ เปิดเผยว่า เคยตกเป็นเหยื่อ​ถูกใบปอ​ อดีตเคยเป็นลูกจ้าง​ที่ร้าน​​ให้ร่วมลงทุนเล่นแชร์​ และขอยืมเงิน​รวมความเสียหาย​ กว่า 1​ แสนบาท​ โดยใบปอ​ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของร้าน​ และตัวเองเป็นลูกจ้าง​บอกใครต่อใคร​โดยเฉพาะกลุ่มวงแชร์​ว่ามีธุรกิจหลายอย่าง​ ก่อนจะหอบข้าวของหนีไป​ ได้แอบเปียแชร์​ที่ใบปอชวนตนเล่นไว้ มาทราบตอนหลัง​ ว่าใบปอ​ โกหกท้าวแชร์ว่าตนต้องการเงิน​ เพราะญาติเสีย​ ​แอบเปียเอาเงินไปใช้

 

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้อีกครั้งว่า "#ศาลอนุมัติ #ออกหมายจับ#ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่​12) ***ศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติ​ออกหมายจับ​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรืองทิพวรรณ​  หรือใบปอ​ ไม่ตรงปก***

 

 

อ่านข่าว  : โดนแล้ว!! ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ "สาวใบปอ" ปลอมเฟซลวงหนุ่ม นาน 2 ปีสูญกว่า 2 ล้านล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้อัพเดทเพิ่มเติม ระบุว่า "#ตำรวจท่องเที่ยวรุกฆาต
#หนีซุกบ้านผัวใหม่ #ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่16)​

 

​ใบปอ​ ไม่ตรงปก​ จนมุม​ ตำรวจท่องเที่ยว​ พ.ต.ท.ณรงค์พล พิมลศิริ รอง ผกก.ปฏิบัติราชการ กก.คธม.กับพ.ต.ท.พิษณุ เตรียมดี สว. ปฏิบัติราชการ กก.คธม.​ พร้อมชุดสืบสวนฯ ***รายละเอียดรอติดตามจากทีมเพจบิ๊กเกรียน​ที่เกาะติด​ ชุดจับกุม​ ขอบคุณข้อมูลแหล่งข่าว​ ส่งเบาะแสมาให้เพจบิ๊กเกรียน​ ประสานตำรวจ​ ร่วมทีมจับกุมได้(ปักหมุด​ รอติดตามชมภาพจับกุม)​"

 

 

 

 


#ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่17)​ ไทม์ไลน์​ ใบปอไม่ตรงปก​ นกรู้​ ให้พ่อแม่​ ผัวใหม่​ ขับรถมาขนของเพื่อหนี​ แต่ไม่รอด​ จนมุมตำรวจท่องเที่ยวแล้ว​ ที่จ.พะเยา
#บิ๊กเกรียน

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  : บิ๊กเกรียน 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;