โผล่อีกเหยื่อใบปอ หลอกหนุ่มโอนเงินล้าน เจอล่าสุดปลอมชื่อ เป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่ เปิดวงแชร์โกงกว่าแสน

โผล่อีกเหยื่อใบปอ หลอกหนุ่มโอนเงินล้าน เจอล่าสุดปลอมชื่อ เป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่ เปิดวงแชร์โกงกว่าแสน

Publish 2019-07-25 14:33:31


สืบเนื่องจากกรณีที่ นายธรานนท์  ถิรายันติกุล หรือ นนท์ อายุ 27 ปี พ่อค้าออนไลน์ ออกมาร้องเรียนว่า ถูกหญิงสาวชื่อ น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ที่รู้จักกันทางแอพพลิเคชั่นหาคู่หลอกให้โอนเงินไปกว่า 2.3 ล้านบาท ตลอดช่วงที่คุยกันมาเป็นเวลา 2 ปี โดยฝ่ายหญิงแอบอ้างภาพของสาวสวยมาหลอกให้ตายใจก่อนพบว่าตัวจริงนั้นเป็นคนละคน 

  

ล่าสุด เพจบิ๊กเกรียน รายงานเพิ่มเติมว่า ใบปอหลอกแม้กระทั่งนายจ้างตัวเอง​ โดนไปเป็นแสน​ เจ้าของร้านข้าวมันไก่​ ชื่อดัง​ ตัวเมืองชะอำ​ เปิดเผยว่า เคยตกเป็นเหยื่อ​ถูกใบปอ​ อดีตเคยเป็นลูกจ้าง​ที่ร้าน​​ให้ร่วมลงทุนเล่นแชร์​ และขอยืมเงิน​รวมความเสียหาย​ กว่า 1​ แสนบาท​

 โดยใบปอ​ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของร้าน​ และตัวเองเป็นลูกจ้าง​บอกใครต่อใคร​โดยเฉพาะกลุ่มวงแชร์​ว่ามีธุรกิจหลายอย่าง​ ก่อนจะหอบข้าวของหนีไป​ ได้แอบเปียแชร์​ที่ใบปอชวนตนเล่นไว้ มาทราบตอนหลัง​ ว่าใบปอ​ โกหกท้าวแชร์ว่าตนต้องการเงิน​ เพราะญาติเสีย​ ​แอบเปียเอาเงินไปใช้

 

 

ในขณะที่ท้าวแชร์​หลาย ๆ ราย​ ที่โดนโกงแชร์​แล้วเบี้ยวไม่จ่าย​ ส่งข้อมูลมาเล่าถึงพฤติกรรมใบปอว่าทวงถามก็บ่ายเบี่ยงอ้างสารพัด​ ไม่ว่าง​ ยายเสีย ตัวเอง​ประสบอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาล​ รอเงินจากแม่จะโอนจากต่างประเทศให้ ซึ่งใบปอ​จะเขามาเล่น​แชร์​อ้างตัวเองมีธุรกิจหลายอย่าง​ เป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่​มีลูกน้องต้องดูและ​ จึงจำเป็นต้องเล่นแชร์​เพื่อหมุนเงิน​ปล่อยดอกกู้​ หลังจากเปียไปแล้ว​จะขาดส่ง​อ้างสารพัด​ถูกลูกหนี้เบี้ยว​บ้าง​ แม่ยังไม่โอนเงินจากต่างประเทศมาให้บ้าง เพื่อประวิงเวลา​และหลบหนีไป​ 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน