สาวใบปอ  ตอกกลับ นนท์ โอนบ่อย สวมภาพหญิงอื่นเริ่มจากมุมขำๆ

สาวใบปอ ตอกกลับ นนท์ โอนบ่อย สวมภาพหญิงอื่นเริ่มจากมุมขำๆ

Publish 2019-07-25 13:27:55


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งถูกหลอกเงินไปถึง 2 ล้านกว่าบาท โดยเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี เข้าร้องทุกแจ้งความตำรวจ​ ​สน.พลับพลาไชย​ เขต​ 2​ เมื่อเวลา17.30 น. วันที่ 22 ก.ค.62​ ก่อนนำหลักฐานให้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ช่วยตามหาภาพหญิงสาวรายหนึ่ง​ ถูกนำมาใช้เป็นภาพหลอกลวง​ วันนี้ (23ก.ค.62) หญิงสาวสวยตามภาพ​ ติดต่อกลับด้วย​ เพราะถูกนำภาพไปใช้ก่อคดี​โดย น้องนนท์ผู้เสียหายเล่าว่า​ รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง​ ชื่อใบปอ​ ช่องทางไลน์​ พูดคุยจนสนิทสนม​ เหมือนจะเป็นแฟนกันตั้งแต่ต้นปี​60​ ตลอดเวลาที่คุยกัน​ ไม่เคยพบหน้า​ มีแต่ภาพน่าตาของสาวสวย​ จนตกหลุมรัก​ มโนไปตามพะวังของคนมีความรัก ใบปอเริ่มขอหยิบยืมเงินครั้งแรก​ 2​ หมื่นบาท​ อ้างยายเสีย แม่ไม่มีเงินทำศพ​ และขอเงินเรื่อยมา​ อ้างสารพัด​ เข้าโรงพยาบาลบ้าง​ กู้นอกระบบถูกตามทวงหนี้​ จนต้องหนี​ และบ่ายเบี่ยงผิดนัด​มาเจอหน้ากันสุดท้ายไม่เคยเจอหน้าตากัน​เลย

 


จนครั้งสุดท้ายที่เชื่อว่าถูกใบปอ​ หลอกลวงรัก​ อ้างว่า​ ต้องการนำรถเก๋งมาขายฝาก​ ในราคา 8 หมื่นบาท​ เมื่อรวมเงินให้ไป และนัดเพื่อไปรับรถ​ ที่ชะอำ​ ในใจคือยังหวังลึกๆ ว่า​ คงจะได้เจอหน้าใบปอ​ แต่แล้วกลับเบี้ยวนัดอีก ต่อมายังทักมาขอโทษ​ บอกรถเสีย​ ให้โอนค่าลากรถ​ และค่าซ่อม​ อีก​ หมื่นกว่าบาท​ จึงเขื่อว่าถูกหลอกมาโดยตลอด​ จนไปขอสลิปการยืมเงินของใบปอ​ ตลอดเวลาตั้งแต่ปี​ 60​ ถึงปัจจุบัน​ รวม​ 2 ล้าน 3 แสนบาท​ จึงต้องแจ้งความฟ้องร้อง​ เพื่อเอาผิด​ และคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ

 


ทั้งนี้ น้องนนท์ บอกว่าตลอดเวลา​ ตามสืบว่าใบปอ​ ตามภาพคือตัวจริงหรือไม่​ จนไปทราบว่า​ แท้จริงใบปอ​ ไม่ใช่ภาพที่คุยกันมาตลอด​ แต่เป็นภาพของหญิงอีกคนหนึ่ง​ ที่มีผู้เสียหายถูกทั้งหญิง-ชาย​ หลอกหลายราย สิ่งที่นนท์ต้องการอยากเจอกับภาพ​ ที่เอามาหลอกเป็นใคร​ จะได้แจ้งให้เขาทราบว่า​ ถูกนำภาพไปใช้ในการหลอกลวง​

 


โดยก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เผยความคืบหน้าอีกครั้งว่า  "#ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่​10) #เจอกันสักที #นนท์กับจีมีเขิน ภาพได้เจอหน้ากัน​ หลังจาก​ ใบปอ​ ใช้ภาพน้องจี​ หลอกน้องนนท์ จนเกิดมโนในภวังค์​ ถึง​ 2​ ปี​ น้องนนท์​ ไม่เคยเจอหน้า​ น้องจี​ เห็นแต่ภาพ​ ซึ่งทั้งคู่ได้พบกันแล้ว​ มีเขิน​ แต่วัตถุประสงค์​ ทั้งคู่​ คือเป็นผู้เสียหาย​ ต้องการเอาผิด​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรืองทิพวรรณ​ เตรียมเข้าให้การกับพนักงานสอบสวน​ สน.พลัลพลาไชย​ เขต​ 2"


อ่านข่าว : เปิดคลิปนาทีบีบคั้น หนุ่มนนท์ เจอหน้า สาวจี ถูกยืมชื่อนานถึง 2 ปี ล่าสุด สามารถติดต่อน้องใบปอได้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ยอมรับว่า "ใช้รูปคนอื่นมาแอบอ้างจริง แต่แค่ขำๆ ไม่ได้คิดอะไรและเมื่อถามว่าไปหลอกยืมเงินไป 2 ล้านกว่าบาทจริงมั้ย เธอได้บอกว่า ไม่รู้จำไม่ได้ และถามกลับมาว่า คนเรามันจะโง่โอน 2 ล้านเลยหรอ ยอมรับว่าเขาโอนมาให้จริงเพราะเขามีหลักฐานอยู่ฝ่ายเดียวทั้งสเตทเม้นท์ สลิปการโอนเงิน  แต่เธอได้โอนเงินที่ได้โอนต่อให้คนอื่น"

 


"ไอแชทที่เอามาโชว์มีแต่เรื่องยืมเงิน ทำไมไม่มีเรื่องที่คุยกันอย่างอื่นบ้าง คบกันมา 2 ปี ไม่เคยเจอหน้าใครมันจะบ้าถูกหลอกให้โอนเงินถึง 2 ล้าน โดยที่คุณไม่เห็นหน้า บ้าเหรอ ที่ทำนี่ก็ขำๆ ไม่ได้อะไร แต่เมื่อโดนถามว่าที่คุยกันเพราะคบกันจริงจังใช่มั้ย ใบปอตอบไม่รู้ ไม่อยากอธิบายอะไร เขาคิดไปแล้วว่าหนูเป็นคนหลอกลวง แค่นี้ครอบครัวก็มีปัญหามากพอแล้ว อย่ามาบีบอะไรกันอีกเลย"

 


ขอบคุณ บิ๊กเกรียน ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน