เจ้าของร้านข้าวมันไก่ แฉใบปอ ลั่น เวรกรรมมีจริง

เจ้าของร้านข้าวมันไก่ แฉใบปอ ลั่น เวรกรรมมีจริง

Publish 2019-07-25 11:28:28


ในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า #ใบปอไม่ตรงปก(ตอนที่11)#ถูกจองกฐินเพียบ#อ้างตัวเจ้าของร้านข้าวมันไก่

ใบปอไม่ตรงปก​ หลอกแม้กระทั่งนายจ้างตัวเอง​ โดนไปเป็นแสน​ เจ้าของร้านข้าวมันไก่​ ชื่อดัง​ ตัวเมืองชะอำ​ (ไม่ขอเปิดเผย​ตัวตน)​ เล่าให้เพจบิ๊กเกรียนฟัง ถึงพฤติกรรม​ และตกเป็นเหยื่อ​ ถูกใบปอ​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรืองทิพวรรณ​ อดีตเคยเป็นลูกจ้าง​ ที่ร้าน​​ ให้ร่วมลงทุนเล่นแชร์​ และขอยืมเงิน​รวมความเสียหาย​ กว่า1​ แสนบาท​
 

 เจ้าของร้่านข้าวมันไก่เล่าว่า​ ใบปอ​ ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของร้าน​ และตัวเองเป็นลูกจ้าง​ บอกใครต่อใคร​ โดยเฉพาะกลุ่มวงแชร์​ ว่ามีธุรกิจหลายอย่าง​

ก่อนจะหอบข้าวของหนีไป​ ได้แอบเปียแชร์​ที่ใบปอชวนตนเล่นไว้ มาทราบตอนหลัง​ ว่าใบปอ​ โกหกท้าวแชร์ว่าตนต้องการเงิน​ เพราะญาติเสีย​ ​แอบเปียเอาเงินไปใช้

รวมทั้งในช่วงที่หลอกแชทลวง​ น้องนนท์​ นายธรานนท์​ ถิรายันติกุล​ หนุ่มขายของออนไลน์​ เข้าใจว่า​ ใบปอ​ ทั้งติดเล่นเกม​ และไปลงเล่นวงแชร์ไว้หลายบ้าน​ คงหมุนเงินไม่ทัน​ จึงออกอุบายหลอก และ​ เบี้ยว​ คนไปทั่ว​ ใช้ชื่อหลายชื่อ​ ทั้งพลอย​ เก๋​ ใบปอ​ อยากฝากถึงใบปอ​ ว่าเวรกรรมมีจริง

 ในขณะที่ท้าวแชร์​ หลายๆราย​ ที่โดนโกงแชร์​ แล้วเบี้ยวไม่จ่าย​ ส่งข้อมูลมาเล่าถึงพฤติกรรมใบปอว่าทวงถามก็บ่ายเบี่ยงอ้างสารพัด​ ไม่ว่าง​ ยายเสีย ตัวเอง​ประสบอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาล​ รอเงินจากแม่จะโอนจากต่างประเทศให้

ใบปอ​ จะเขามาเล่น​แชร์​ อ้างตัวเองมีธุรกิจหลายอย่าง​ เป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่​ มีลูกน้องต้องดูและ​ จึงจำเป็นต้องเล่นแชร์​ เพื่อหมุนเงิน​ ปล่อยดอกกู้​

หลังจากเปียไปแล้ว​ จะขาดส่ง​ อ้างสารพัด​ ถูกลูกหนี้เบี้ยว​บ้าง​ แม่ยังไม่โอนเงินจากต่างประเทศมาให้บ้าง เพื่อประวิงเวลา​ และหลบหนีไป​ จนมาเห็นข่าว​ จึงออกมาให้ข้อมูลให้ระวัง​ พร้อมส่งภาพใบปอ​ ตรงปกมาให้เพจบิ๊กเกรียน​ เตือนท้าวแชร์อย่าลงเชื่อใบปอ

#บิ๊กเกรียน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน