ใบปอ สาวปลอมหน้าเฟซ ซัดกลับแรง นนท์ ใครจะโง่ยอมให้หลอก 2 ปีโอนเงิน 2 ล้าน

ใบปอ สาวปลอมหน้าเฟซ ซัดกลับแรง นนท์ ใครจะโง่ยอมให้หลอก 2 ปีโอนเงิน 2 ล้าน

Publish 2019-07-25 09:39:46


จากกรณีที่ นายธรานนท์  ถิรายันติกุล หรือ นนท์ อายุ 27 ปี พ่อค้าออนไลน์ ออกมาร้องเรียนว่า ถูกหญิงสาวชื่อ น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ที่รู้จักกันทางแอพพลิเคชั่นหาคู่หลอกให้โอนเงินไปกว่า 2.3 ล้านบาท ตลอดช่วงที่คุยกันมาเป็นเวลา 2 ปี โดยฝ่ายหญิงแอบอ้างภาพของสาวสวยมาหลอกให้ตายใจก่อนพบว่าตัวจริงนั้นเป็นคนละคน 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวินาทีหนุ่มที่ถูกหลอกเงิน เจอหน้าสาวตัวจริง ที่ใบปอเอาภาพมาใช้หลอกเงินตลอด 2 ปี(คลิป) 

ต่อมา เพจดังบิ๊กเกรียน เปิดเผยเรื่องราวของนายธรานนท์ ว่าเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 นนท์ ได้เจอกับ น.ส.จารุภา ผาขาวบวช หรือ จี สาวในรูปที่ใบปอนำมาแอบอ้างหลอกเงินเป็นครั้งแรก โดยพบว่าฝั่งจีมีสามีแล้ว และมีลูกน้อยอีก 1 คน ซึ่งทางครอบครัวของจี รู้สึกไม่สบายใจที่ถูกนำรูปไปแอบอ้างเช่นนี้ ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับใบปอ

 

 โดย นนท์ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาตนยอมรับว่าโง่ที่โดนหลอก เมื่อรู้ว่าโดนหลอกตนก็พยายามเก็บหลักฐานให้มากที่สุด เพื่อเอาผิด ต่อไปหากมีใครยืมเงินก็จะไม่ให้ยืมปากเปล่าต้องทำเอกสารสัญญา หากจะด่าว่าตนโง่ก็ยอมรับ แต่ที่ออกมาเปิดโปงเพราะไม่อยากให้ใครตกเป็นเหยื่ออีก และพร้อมกระชากหน้ากากใบปอเพื่อให้หยุดทำพฤติกรรมแบบนี้

 

ด้าน จี สาวที่ถูกแอบนำรูปไปนั้น เปิดเผยว่า ตนได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ประชาชื่น เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ พร้อมกับจะดำเนินคดีกับใบปอ

 

 

ล่าสุด ใบปอ เปิดเผยว่า ตนยอมรับว่าใช้รูปคนอื่นมาแอบอ้างจริง ๆ เพียงแต่ทำแค่ขำ ๆ เท่านั้น ไม่ได้คิดจริงจังอะไร ในส่วนที่ถามว่าหลอกยืมเงินนนท์ถึง 2 ล้านจริงไหมนั้น ตนตอบไม่ได้เพราะไม่เคยนับ ไม่เคยเช็ก และคิดว่าคนเราจะโง่ขนาดนั้นเลยหรือ เขาขายของออนไลน์จะเอาเงินที่ไหนมาโอนให้ตนตั้ง 2 ล้าน หลอกโอนแค่ครั้งสองครั้งก็โอเค ไม่น่าจะหลอกได้นานถึง 2 ปีหรอกจริงไหม ตนอยากฝากถึงฝ่ายชาย อย่าพูดเอาดีเข้าตัว ที่ตนพูดไม่ได้จะพูดเพื่อเอาตัวรอด ส่วนที่ถามว่าคบกันจริงไหมตลอด 2 ปีนั้น ตนขอไม่ตอบไม่อยากอธิบายเรื่องนี้

 

ขอบคุณภาพ : บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน