สาวไทยเชื่อตัวเองกำลังจะเป็นเจ้าหญิง หลังเจ้าชายไนจีเรียตกหลุมรัก ตอนนี้เป็นแฟนกัน มีสมับติติดตัวมหาศาล 3,100 ล้านบาท

สาวไทยเชื่อตัวเองกำลังจะเป็นเจ้าหญิง หลังเจ้าชายไนจีเรียตกหลุมรัก ตอนนี้เป็นแฟนกัน มีสมับติติดตัวมหาศาล 3,100 ล้านบาท

Publish 2019-07-24 18:19:27


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังฮือฮาในโลกโซเชียล สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งได้มีการอ้างว่าตัวเองนั้นกำลังคบหากับเจ้าชายไนจีเรีย โดยคุยกันมาได้ 2เดือนแล้ว และเชื่อว่าอีกไม่นานเจ้าตัวนั้นจะได้เป็นเจ้าหญิง 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Sirinart Hibbs ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ไม่คิดว่าจะเจอเคสแบบนี้ในยุค 2019 นะ เมื่อสาวไทยมาปรึกษาว่าตอนนี้กำลังคุยกับชายในฝัน เค้าเป็นเจ้าชายของไนจีเรีย ที่โดนโค่นอำนาจแล้วต้องพากันหนีตายจากบ้านเมืองไปขอลี้ภัยใน UK ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในศูนย์อพยพ เค้ามองหารักแท้ แล้วก็มาเจ๊อะกับสาวไทยรายนี้ แต่เค้าบอกว่าไม่ต้องห่วงเพราะตอนนี้มาได้หอบเงินทองติดตัวมาได้ร่วม $100 ล้าน คิดคร่าวๆ ก็ราวๆ 3,100 ล้านบาท (ขุ่นพระ นี่ตรูอยู่ในนิยายเหรอวะ)

นางบอกว่าแฟน (เจ้าชายรายนี้ละ ซึ่งตกลงเป็นแฟนกันเรียบร้อย) ต้องการจะเดินทางทางแต่งงานที่เมืองไทย แต่ไม่รู้จะต้องเตรียมเอกสารอะไรมั่ง แล้วแฟนนางจะทำอย่างไรเพื่อให้เดินทางมาได้

แอดก็ค้านไปเต็มตีน ตบหัวไปสองป๊าบ บอกไม่มี๊ไม่มีหรอก ไอ้เจ้าชายไนจีฯ ตกยาก ต่อให้ลี้ภัยจริงระดับเจ้าชายหอบเงินไปเป็นพันล้านปานนั้น ก็ต้องมีที่อยู่สุดหรูและมีคนที่พร้อมจะแต่งงานด้วยแน่นอน มันคือจะไปอยู่ศูนย์อพยพฟะ อีกอย่างถ้าบอกว่าหนีกบฎจะมีเวลาขนสมบัติปานนั้นเขียวเหรอ หัดเข้าหาอ่านข่าวในเว็บมั่งมีเยอะแยะ ดึงสติกลับมาในโลกความเป็นจริงได้แล้ว!!!

ไม่คะไม่ เค้าไม่ใช่สแกมคะแอด... นางบอกคุยมาเกือบสองเดือน แต่เปิดกล้องไม่ได้เพราะอยู่ในศูนย์อพยพ มีแต่ส่งรูปมาให้ดู แล้วที่เค้าต้องอยู่ในศูนย์เพราะกลัวพวกเจ้าหน้าที่จะรู้ว่ามีเงินทองเยอะ กลัวจะโดนปล้นไปเลยต้องเก็บความลับไว้ อีกอย่างกลัวคนของพวกกบฏลอบฆ่าเลยไม่เปิดเผยตัว (แล้วมึงก็เชื่อ!!!) แล้วของนะเค้าฝากไว้กับทนายประจำตระกูล (โห ทนายยังหนีตายตามไปด้วยเหรอ) ซึ่งกำลังทำเรื่องจะส่งของเหล่านั้นมาให้ที่น้องที่เมืองไทย แต่ก่อนอื่นจะให้น้องไปหาดูบ้าน เพื่อที่ว่าเงินมาถึงจะได้รีบซื้อบ้านแล้วก็เอาเงินและทอง สมบัติอื่นๆ ไปเก็บซ่อนไว้ จากนั้นพอเค้าออกจาก UK มาเมืองไทยได้ ก็จะมาแต่งงานและก็แบ่งสมบัติให้ด้วยน้องเอ้ย (อินี่ก็ไม่ละพยายาม) ไอ้เรื่องขนของส่งพัสดุมาให้เป็นหลักพันล้าน มันเป็นมุขหลอกควายของพวกไอ้แกมทั้งนั้น มันไม่มีหรอกบริษัทไหนที่เค้าจะรับขนเงินและทองของมีค่าข้ามประเทศ อีกอย่างมันต้องมีการตรวจสอบจากกรมศุลกากร ของทั้งประเทศต้นทางและเมืองไทย ไม่ใช่จะรอดผ่านเข้ามาง่ายๆ น้องคิดถึงตรงนี้ด้วย (พร้อมกับแนบลิ้งค์สแกมเมอร์ให้อ่าน 5 ลิงค์เลยกันเหนียว) แล้วน้องก็หายไปสักพักก่อนจะกลับมาใหม่

น้องเค้าถามแฟนแล้ว โดนแฟนด่าว่าโง่ไปเล่าให้คนอื่นฟังเดี๋ยวเค้าก็มาปล้นเอาสมบัติ แล้วคนอื่น (หมายถึงตรูแน่ๆ) ก็หวังอยากจะฮุบของเหล่านั้นไม่อยากให้นางได้เงิน ไม่อยากให้มีอนาคตร่วมกับเค้า น้องเค้ามั่นใจว่าไอ้คุณแฟนคือเจ้าชายแน่ๆ ไม่ใช่สแกมไม่โดนหลอก..... แล้วอิน้องนี่มันก็เชื่อค่ะ

แถมตบท้ายที่ว่า หนูแค่มาถามว่าจะต้องเดินเรื่องเอกสารยังไง เค้าจะมาแต่งได้ยังไง ไม่ได้ให้แอดมาวิจารณ์ว่าเค้าเป็นสแกมไหม .... เอ้าอิดอก นี่กูอุตส่าห์เตือนนะ แต่อย่างว่า ความโลภมันบังตา คนมันกำลังจะรวย กำลังจะเป็นว่าที่เจ้าหญิง ก็ต้องปล่อยน้องให้ล่องลอยไปสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น "เอาที่น้องสบายใจคะ" ไม่ต้องมาคุยกะกู เลิกคุย จบคะ

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก 

Sirinart Hibbs
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;