หนุ่มสุดทน โดนสาวหลอกเงินร่วม 2 ปี สูญเงิน 2ล้านกว่า เจอหน้าจริงไม่ตรงปกอย่างแรง

หนุ่มสุดทน โดนสาวหลอกเงินร่วม 2 ปี สูญเงิน 2ล้านกว่า เจอหน้าจริงไม่ตรงปกอย่างแรง

Publish 2019-07-24 12:53:55


ในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า มีเรื่องเตือนจาก​หนุ่มขายของออนไลน์​ ถูกหญิงสาว​ ใช้โซเชียล​ ทักลวงรัก​ จนตกเป็นเหยื่อ​ สูญเงินไป​ 2​ ล้านกว่าบาท​***หนุ่มรายนี้ชื่อธรานนท์ ถิรายันติกุล​ หรือนนท์ อายุ 27 ปี​ ร้องทุกข์​ แจ้งความตำรวจ​ ​สน.พลับพลาไชย​ เขต​ 2​ เมื่อเวลา17.30น.วันที่22ก.ค.62​ก่อนนำหลักฐานให้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ช่วยตามหาภาพหญิงสาวรายหนึ่ง​ ถูกนำมาใช้เป็นภาพหลอกลวง​ วันนี้(23ก.ค.62) หญิงสาวสวยตามภาพ​ ติดต่อกลับด้วย​ เพราะถูกนำภาพไปใช้ก่อคดี​
 

 น้องนนท์เล่าว่า​ รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง​ ชื่อใบปอ​ ช่องทางไลน์​ พูดคุยจนสนิทสนม​ เหมือนจะเป็นแฟนกันตั้งแต่ต้นปี​60​ ตลอดเวลาที่คุยกัน​ ไม่เคยพบหน้า​ มีแต่ภาพน่าตาของสาวสวย​ จนตกหลุมรัก​ มโนไปตามภวังค์ของคนมีความรักน้องนนท์เล่าว่า​ ใบปอเริ่มขอหยิบยืมเงินครั้งแรก​ 2​ หมื่นบาท​ อ้างยายเสีย แม่ไม่มีเงินทำศพ​ และขอเงินเรื่อยมา​ อ้างสารพัด​ เข้าโรงพยาบาลบ้าง​ กู้นอกระบบถูกตามทวงหนี้​ จนต้องหนี​ และบ่ายเบี่ยงผิดนัด​มาเจอหน้ากันสุดท้ายไม่เคยเจอหน้าตากัน​เลย

จนครั้งสุดท้ายที่เชื่อว่าถูกใบปอ​ หลอกลวงรัก​ อ้างว่า​ ต้องการนำรถเก๋งมาขายฝาก​ ในราคา8หมื่นบาท​ เมื่อรวมเงินให้ไป และนัดเพื่อไปรับรถ​ ที่ชะอำ​ ในใจคือยังหวังลึกๆว่า​ คงจะได้เจอหน้าใบปอ​ แต่แล้วกลับเบี้ยวนัดอีกต่อมายังทักมาขอโทษ​ บอกรถเสีย​ ให้โอนค่าลากรถ​ และค่าซ่อม​ อีก​ หมื่นกว่าบาท​ จึงเชื่อว่าถูกหลอกมาโดยตลอด​ จนไปขอสลิปการยืมเงินของใบปอ​ ตลอดเวลาตั้งแต่ปี​ 60​ ถึงปัจจุบัน​ รวม​ 2ล้่าน3แสนบาท​ จึงต้องแจ้งความฟ้องร้อง​ เพื่อเอาผิด​ และคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ

 น้องนนท์ บอกว่าตลอดเวลา​ ตามสืบว่าใบปอ​ ตามภาพคือตัวจริงหรือไม่​ จนไปทราบว่า​ แท้จริงใบปอ​ ไม่ใช่ภาพที่คุยกันมาตลอด​ แต่เป็นภาพของหญิงอีกคนหนึ่ง​ มีผู้เสียหาย​ ทั้งหญิง-ชาย​ ถูกหลอกหลายรายสิ่งที่นนท์ต้องการอยากเจอกับภาพ​ ที่เอามาหลอกเป็นใคร​ จะได้แจ้งให้เขาทราบว่า​ ถูกนำภาพไปใช้ในการหลอกลวง​

เรื่องของนนท์​ เป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อ​ สูญเงินไปเป็นล้่าน​ให้กับใบปอ บอกว่า​ หากใครชี้หน้าต่อว่าเป็นคนโง่​ ยอมรับได้​ แต่​จะไม่ยอมให้ใครตกเป็นเป็นเหยื่อ​ อีก​ และพร้อมกระชากหน้ากากใบปอ​ เพื่อให้หยุดพฤติกรรม

 

ล่าสุดมีการเปิดข้อมูลว่า 

น้องใบปอ​ มีหลายชื่อ​ ทักมาบอกว่าเป็นเพื่อนของแฟนท้าวแชร์ ขอเล่นแชร์ด้วย​ ตอนแรกส่งดีมาตลอด เขาจะเปียมือต้นๆ​ ก่อนจะขยายเพิ่มวงไปหลายบ้าน

ใบปอ​ อ้างว่าที่บ้านทำธุรกิจข้าวมันไก่​ ที่ชะอำ มีร้านตุ๊กตา มีร้านขายคุกกี้​ และปล่อยเงินกู้ที่ตลาด​ จ.เชียงใหม่​ ดอกร้อยละ 30

เขาส่งดีมาตลอดทำให้หนูเชื่อใจ เล่นจบกันไปหลายวง ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ทุกวงเขาเปียไปหมด แล้วไม่จ่ายอีกเลย

หายไปสักพัก​ หนูติดต่อเขาได้​ เขาบอกว่าเขาจะจ่ายให้หนูทุกวันวันละพันบาทเป็นการใช้หนี้ เหมือนปั่นประสาท​ จนหนูจะเป็นบ้าเพราะรอเงินเขา ไม่โอน​ มีข้ออ้างสารพัด จนทุกวันแล้ว​ รวมๆผู้เสียหายหลายรายเป็นเงินนับล้านบาท

ส่วนแม่ค้ารายหนึ่ง​ ถูกใบปอ​ ขอหยิบยืม​ อ้างสารพัด​ คุณยายป่วย​ ค่าซ่อมรถ​ หมุนเงินแชร์​ พอทวงถาม​ บอกรอคุณแม่โอนมาจากต่างประเทศ​ ก่อนจะหายตัวไป​ จนเห็นข่าวจากเพจบิ๊กเกรียน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

- ทนายรณรงค์ ชี้ทางสว่าง ครอบครัวสปาย-ฟอส หาทางออก จบมหากาพย์ รักลวง 7 ล้าน

รักลวงโลก...โผล่อีก!!! "หนุ่มแสบ" หลอกครูแต่งงาน ก่อนเชิดสมบัติหนีกว่า 7 ล้าน ซ้ำขุดประวัติแฉ เจอสาวแก่ถูกหลอกให้รักอีกเพียบ!!! (มีคลิป)

กาลกิณีแท้ๆ !!! เหยื่อ"น้ำมนต์"รวมตัว"บวชล้างซวย" สุดขยาดหวังรักแท้แต่เจอรักลวง....จะสำนึกบ้างไหม !?

ปิดฉากรักลวงโลก!!! สารภาพสิ้น พ่อแม่-พี่สาว ญาติอีก2 "น้ำมนต์" หลอกชายแต่งงานเชิดสินสอดหนี เดินเรียงคอตกเข้าคุกทั้งบ้าน!!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน