กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวทันที เสี่ยโป้ถูกจับ ลั่นถึงเวลากรรมทำหน้าที่ของมันแล้ว

กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวทันที เสี่ยโป้ถูกจับ ลั่นถึงเวลากรรมทำหน้าที่ของมันแล้ว

Publish 2019-07-20 09:04:53


จากกรณีที่ บก.ปอท. เตรียมแถลงข่าวการจับกุม นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ พร้อม ภรรยา และ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ เน วัดดาว ตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พบการกระทำความผิดโดยชักชวนประชาชนผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ให้เล่นการพนันออนไลน์ โดยกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระนับ 100 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อีกด้วยนั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องตำรวจรวบ "เสี่ยโป้-เน วัดดาว"

  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นางวิภากร หรือ กานต์ อดีตภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า โอ้ยยยยย ชีวิตช่วงนี้ดี๊ดี พวกเหล่ามารหรือคนเลวมันกำลังรับกรรมของมันทุกตัว สาธุๆๆ ลูกทราบนะคะว่า ท่านพญาครุฑ ช่วยกำจัดคนบาป คนเลวที่ทำร้ายลูกทุกตัว สาธุ คนชั่วที่ทำลายสังคม ทำลายคนบริสุทธิ์ คนโง่อย่างกู ถึงเวลาที่กรรมทำหน้าที่ของมันแล้ว คนที่เนรคุณผู้ที่ยื่นมือไปฉุดมึงขึ้นมาจากนรกอย่างไม่รู้เลยว่ามันคืองูเห่า เนรคุณผู้มีบุญคุณกับมึงยิ่งกว่าพ่อแม่มึงอีก ทำร้ายทุกอย่าง พอลืมตาอ้าปากได้ ถีบหัวกูส่ง 

 

 ความผิดครั้งนี้ ขอให้เอาจริงกับพวกมันสักทีเถอะ กูจะตามข่าวนี้ไม่ละสายตา ถ้าจับได้ครั้งนี้แล้วมันยังรอดอีก คนมีสีที่ช่วยมัน กูไม่มีวันให้อภัย ทำบาปกับประชาชนและกู มึงโดนข้อหาใช่ย่อย ร่วมกันกระทำความผิดตาม พรบ.การพนัน และ พรบ.คอมพิวเตอร์ ถ้ามึงไม่รอด คดีกูสมทบบวกเข้าไป ก็คุกหนักอยู่ กูไม่เคยทำร้ายมึงแต่มึงทำลายล้างกูได้ลง คนเนรคุณ 

 

 

หวังว่าความยุติธรรมและกฎแห่งกรรมยังมีอยู่จริง ถ้ามันรอด กูจะแฉไอ้คนช่วยมันให้ตายไปข้างเลย กูไม่ยอมแล้วถ้าจะจับมาเพื่อทำข่าวดังแป๊ป ๆ พอเรื่องเงียบ มันรอดตลอด คดีกับกู กูไม่ปล่อยแน่ กูจะตามให้หมด มึงทำตัวมึงเอง ***คำว่า ร่วมกันกระทำความผิด มึงคงเข้าใจนะว่ามันร้ายแรงขนาดไหน

 


พร้อมกันนี้ กานต์ ยังโพสต์ข้อความอีกว่า กูไม่สนพวกฝูงเหี้...ทั้งหลาย ใครจะมาด่ากูว่าเอาแต่โพสต์ด่าชาวบ้าน กูจะบอกให้ ทำไม? ก็เพราะไอ้พวกคนเลวมันเยอะ อย่าเรียกมันว่าคนเลย ควรเรียกเปร.. มาว่ากูบ้า กูยอมบ้าคนเดียวและทำลายล้างพวกเปร..ให้สิ้นซาก กูคนบ้า ทำไรก็ไม่ผิด แต่พวกมึงมันพวกสกปรกซึ่งมีจำนวนเมื่อเปรียบเทียบกับคนกล้าบ้าบิ่นอย่างกู เทียบอัตราส่วนกันไม่ได้เลย

 

มีหลายคนที่คิดอย่างกู แต่เค้าไม่กล้า ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง แต่สำหรับกู กูจะฉีกหน้ากากพวกสกปรก ทำลายคนดีทั้งหมดที่มันทำลายกูจนตายไปครั้งนึงแล้ว แต่กูฟื้นขึ้นมาได้เพื่อกำจัดพวกมึงไม่ให้ไปทำชั่วกับใครเค้าอีก สำหรับคุณแม่ปากหมา จิตใจโสมมที่สอนให้ลูกมาทำลายคนบริสุทธิ์ ว้อนท์มากนะมึง เดี๋ยวกูจัดให้เน้น ๆ อย่าแย่งกัน ตามคิวนะคะ รับรองทั่วถึงแน่นอน

 

ขอบคุณ : Wiphakorn Karn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์