แม่ผู้ก่อเหตุ สวนกลับ "แจ๊ส​ ชวนชื่น" ลั่น! จะพาลูกเข้าพิสูจน์ความจริง​ ​

Publish 2019-07-14 16:36:28


จากกรณีที่คนงานของตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อเวลา01.00น. วันที่14ก.ค. ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุผู้ถูกกระถางต้นไม้ทุบหน้าใกล้กับบ้านเลขที่41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ "แจ๊ส​ ชวนชื่น" แจ้งความ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ ผู้ตายชื่อพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี เป็นคนงานแม่ยายของแจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งทำงานล้างเครื่องจักรทำงานในบ้านตลกชื่อดังสภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีครีม ไม่สวมรองเท้า นอนตายอยู่ข้างล้อรถฮุนไดสีดำ ทะเบียนฮร 474 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถของตลกชื่อดัง


ต่อมาทางแจ๊ส ชวนชื่นเองก็ได้ออกมาโพสต์้อความผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมข้อความเอาไว้ว่า "มึ**ฆ่าคนที่บ้าน** ไอ้คนข้างบ้าน แล้วเจอกัน ติดตามเรื่องของผมให้ดี มึ**ทำคนที่บ้าน** ต้องเสียชีวิต **อดทนกับ**มานานมากไอ้**นรก มึ**มันเหี้**จริงจริง ฝากทุกคนด้วยครับ จับไอ้เหี้**นี่ให้ได้  #ฝากแชร์ด้วยครับ มันทุบรถลูกผม ไอ้เหี้** เด๋วมึ**เจอ** แน่ไอ้**"

 

"แจ๊ส​ ชวนชื่น" แจ้งความ


โดยในเวลาต่อมา นาย ผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น นางสาว ปุณณสา พรหมยศ ภรรรยา พร้อมด้วย ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความชื่อดัง เดินทางมาที่สน.มีนบุรี เพื่อให้ข้อมูลกับตำรวจ โดย เเจ็ส  กล่าวหลังเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ยอมรับว่า เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน กับเพื่อนบ้านคนนี้มานาน ทะเลาะกันบ่อย ชอบตะโกนด่า ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด  เชื่อว่ามีการเตรียมการก่อเหตุไว้มีทั้ง ระเบิดขวด ต้องการให้ตำรวจจับให้ได้ ลูกของผู้ตายก็ยังเล็ก  ส่วนกล้องวงจรปิด3ตัวหน้าบ้าน ถูกหนูกัด จึงไม่สามารถนำมาเป็นพบานหลักฐานได้ กังวลว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย กับคนในบ้าน จึงต้องการเร่งจับคนร้่ายให้ได้

ด้านทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด บอกว่า คนร้ายเคลื่อนยายศพมาที่หน้่าบ้่านแจ๊ส และมีความพยามที่จะเผารถยนต์ ข้อหาเจตตนา และ พยายามเผารถ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุเป็นปืนไทยประดิษฐ์  พร้อมขอกำลังตหรวจไปคุ้มครอง

พ.ต.อ. คมกฤษณ์  คำบุศย์  ผู้กำกับ สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ตอนนี้กำลังเร่งรวบรวมหลักฐานให้แน่นหนา เพื่อติดตามจับกุมนายเสฏฐวุฒิ ซึ่งตอนนค้อยู่ระหว่าหลบหนี แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าหลบนี้อยู่ที่ใด  ทางตำรวจได้ประสานทางญาติ และญาติรับปากว่า จะประสานให้เข้ามามอบตัว ส่วนมูลเหตุในเบื้องต้น เกิดจากรถยนต์ของเพื่อนผู้ตาย ถูกเฉี่ยวชนจึงมีปัญหา

ก่อนหน้านี้ตำรวจพานาย ยศเฉลิม มณีคำ และ นายประสาน หงษ์ทอง เพื่อนของผู้ตายของผู้ตายที่ถูกขับรถชน เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี

นอกจากนี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @ittipatNationTV ได้เปิดเผยความคืบหน้าของฝั่งผู้ก่อเหตุ โดยระบุว่า ขณะที่แม่ผู้ก่อเหตุ ลั่น​ จะพาลูกเข้าพิสูจน์ความจริง​ เผย​ บ้านเเจ๊สชอบจอดรถขวางหน้าบ้าน 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;