หนุ่มทำแบงค์พันตกพื้น โพสต์วอนหนุ่มอ้วนนำเงินมาคืน

หนุ่มทำแบงค์พันตกพื้น โพสต์วอนหนุ่มอ้วนนำเงินมาคืน

Publish 2019-07-13 19:03:18


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เมื่อเฟซบุ๊กรายนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปเรื่องราวที่ตัวเองได้ไปซื้อของที่ร้านขายของชำตามปกติ แต่อยู่ๆตอนที่กำลังจะจ่ายเงินเจ้าของร้าน เงินได้หายไปซึ่งได้บอกเจ้าของร้านว่าเงินหาย จึงได้ช่วยกันหาแต่กลับไม่เจอ และได้กลับมาตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้าน พบว่ามีชายตัวอ้วนได้หยิบไปต่อหน้าต่อตาทั้งๆที่รู้ว่าใครคือเจ้าของแต่กลับไม่คืน
 โดยเฟซบุ๊ก ชื่อ คน ของ อาโก ได้ออกมาโพสต์คลิปกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายก้มเก็บธนบัตรฉบับใบละ 1,000 บาท ที่เจ้าของทำหล่นพื้น ขณะซื้อของภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่งริมถนน บ้านกอก ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่นและเรียกร้องขอให้นำมาคืนโดยด่วน

 


ทั้งนี้ นายโก (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) ได้ออกมาเปิดเผยว่า "เหตุการณ์ดังกล่าวในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 62 ในร้านค้าที่ซื้อประจำ ตอนนั้นไปซื้อของที่ร้าน และกำลังจะจ่ายเงิน ปรากฏว่าเงินแบงก์พันที่ถือไว้ในมือหายไป ได้มองหาตามพื้นแต่ก็ไม่เห็น จึงได้เปิดกระเป๋าเงินดูเผื่อเอาใส่ไว้ก็ไม่เห็นเงิน และบอกเจ้าของร้านว่าเงินหาย ซึ่งเจ้าของร้านได้เดินออกมาช่วยหา และเมื่อได้ตรวจสอบเปิดกล้องวงจรปิดของทางร้าน"

 


 "ก็พบชายรูปร่างอ้วนคนที่เดินสวนเข้ามาในร้านเป็นคนหยิบเงินไปและรู้ทั้งรู้ว่าเงินหล่นบนพื้นนั้นเป็นของใคร ก็ไม่ยอมคืน ตนรู้สึกโมโหมากจึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับชายดังกล่าวอย่างถึงที่สุด และยังบอกอีกว่าเงิน 1,000 บาท ที่ทำหล่นแม้ในสายตาคนอื่นอาจจะน้อยนิด แต่สำหรับผมสามารถนำไปใช้จ่ายได้หลายวัน กว่าจะได้เงินมาต้องใช้เวลาทำงานแลกเงิน 8 – 12 ชั่วโมง เพื่อให้ได้เงินมาไว้สำหรับใช้จ่าย และอยากจะฝากถึงชายหนุ่มคนดังกล่าวว่าให้นำเงินมาคืนที่ร้านด้วย"


ขอบคุณ คน ของ อาโกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน