บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แชร์เรื่องราว สาวป่วยเป็นมะเร็ง ต้องดูแลลูกสาวสามคน อาศัยข้าววัดเลี้ยงลูก

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แชร์เรื่องราว สาวป่วยเป็นมะเร็ง ต้องดูแลลูกสาวสามคน อาศัยข้าววัดเลี้ยงลูก

Publish 2019-07-12 17:10:03


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสงสารและชาวเน็ตให้ความสนใจที่จะช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก โดยเฟซบุ๊กของ  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  ได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า ” ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย โดนคนที่ดูแลซ้อมอีก "
โดยเรื่องราวดังกล่าวระบุว่า สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปช่วยเหลือ นาง เกรษณา บุญยสิริสมบัติ ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งที่หน้าอกและภายในช่องท้อง ลามไปทั่วตัว เธอมีลูกสาวสามคน กำลังเรียนทั้งสามคน คนโต อายุ 14 คนที่สองอายุ 12 คนที่สามอายุ 10 ปี เมื่อวานก่อนผมไปช่วยเหลือเธอ เธอโดนคนที่ดูแลทำร้ายร่างกายจนตาเธอเขียวช้ำ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอโดนทำร้าย เมื่อวานเธอได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว เธอรักษาอยู่หลายโรงพยาบาล ตอนนี้รักษาอยู่ที่โรงพยาบาลคลอง10 เพราะใกล้ที่พัก ทุกวันนี้เธอต้องอาศัยข้าววัด เพื่อให้ลูกๆของเธอ เธอไม่มีรายได้อะไรเลยนอกจากเงินสวัสดิการ 800 บาท ค่าเช่าห้อง ค่าไฟ ค่าน้ำ รวมแล้วสองพันกว่าบาท 

 ลูกๆเธอมีค่าขนมไปโรงเรียนเพราะมีคนใจดีมอบให้ทุกวัน ยกเว้น เสาร์-อาทิตย์ จะไม่ได้ ตอนนี้ที่หนักใจที่สุดก็คือ ถ้าเธอเป็นอะไรไปลูกๆจะอยู่กับใคร เธอไม่มีพี่น้อง พ่อแม่ก็ไม่มี ทุกวันนี้ก็ต้องไปโรงพยาบาลเกือบทุกเดือน ค่ารักษาฟรี เสียค่ารถอย่างเดียว ทุกวันนี้เธอเดินไม่ได้ ลูกๆช่วยกันดูแลแม่ทั้งอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อวานนี้ผมช่วยเธอไป 20,000บาท เอาไว้ให้เธอเป็นค่าใช้จ่ายและเป็นกำลังใจให้เธอ ถ้าเพื่อนๆต้องการช่วยเหลือเธอ ก็โอนเงินเข้าบัญชีของเธอได้เลยครับ ชื่อ บัญชี นาง เกรษณา บุญยศิริสมบัติ ธนาคาร ธกส. เลขที่ บัญชี 0 1 2 1 6 2 5 2 2 1 4 4 ออมทรัพย์ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้เธอ ไม่มีปัจจัยก็ช่วยแชร์นะครับ จะได้มีคนเห็นและวช่วยครอบครัวเธอครับ

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;