อาจารย์นำ เปิดคำทำนายดวง หลังดาวอังคารย้ายเรือน จะเกิดภัยธรรมชาติเกี่ยวกับลมพายุ

อาจารย์นำ เปิดคำทำนายดวง หลังดาวอังคารย้ายเรือน จะเกิดภัยธรรมชาติเกี่ยวกับลมพายุ

Publish 2019-07-12 13:32:20


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต
 โดยก่อนหน้านี้อาจารย์นำ เสขบุคคล หมอดูชื่อดัง ก็ได้ทำนายดวงของคนเกิดทั้ง 12 ปีนักษัตร ว่าในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ จะมีปีใดบ้างที่โชคดีเรื่องเงินซึ่งในเฟซบุ๊ก Horosociety ได้เผยแพร่คำทำนายดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2562 โดยอาจารย์นำ เสขบุคคล

 

 

สำหรับคนเกิดใน 12 ปีนักษัตร ว่าในเดือนนี้ การงาน การเงิน และชีวิตจะเป็นอย่างไรกันบ้าง พร้อมระบุว่า ในเดือนนี้ เหตุการณ์ต่างๆโดยรวมของโลก ภาวะเศรษฐกิจการค้าการขายการลงทุนเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ลงตัวมากขึ้น  

 

ทั้งนี้จากการทำนายดวงข้างต้น หากมองในเรื่องของดวงการเงินที่โดดเด่น กำลังจะได้ทรัพย์สิน หรือมีโชคลาภก้อนโต มีเงินใช้คล่องมือ จะมีเพียง คนเกิดใน 8 ปีนักษัตรเท่านั้น ที่โชคดี ได้แก่ ปีชวด วอก ฉลู ระกา เถาะ กุน มะโรงและมะแม 

 

 

อ่านข่าว : อาจารย์นำ เสขบุคคล เปิดคำทำนายดวง 12 ปีนักษัตร ประจำเดือนกรกฎาคม 2562
  

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Horosociety ได้โพสต์คำทำนายของ อาจารย์นำ เสขบุคคล หมอดูชื่อดัง  หลังจากพยากรณ์ดวง เมื่อดาวอังคารย้ายเรือน จะส่งผลต่อ 12 ราศี อย่างไรบ้าง ซึ่งมีใจความระบุว่า

 

 

 


พยากรณ์เกี่ยวกับ ดวง 12 ราศี ว่าด้วยดาวอังคารย้ายเรือน ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ในช่วงนี้ดาวอังคารโคจรเข้าสู่ราศีกรกฎ ได้ตำแหน่งที่เสียเป็นนิจ และดาวอาทิตย์จะโคจรเข้าสมทบ ซึ่งหมายถึงดาวคู่ศัตรู จะทำให้มีโอกาสเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายความไม่ปกติสุข ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความขัดแย้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลประโยชน์ การเงิน การปกครอง บุคคลต่างๆ ในโลกนี้จะใจร้อนขึ้น เป็นภาวะของโลกที่จะเกิดความขัดแย้งรุนแรงขึ้นได้ จนทำให้เกิดสงคราม สงครามการเมือง

 

 

 

อย่างน้อยก็สร้างความตึงเครียดซึ่งกันและกัน ความไม่สงบ ความเคร่งเครียดใส่อารมณ์กัน ความขัดแย้งทางด้านสังคมต่างๆ การกระทบกระทั่งระหว่างประเทศต่างๆ ในโลก ผู้คนจะใจร้อนขึ้นทำร้ายกันมากขึ้น อุบัติภัยต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะเกิดขึ้นได้มากดังนั้นจึงต้องใช้เหตุผลในการตัดสินปัญหาอย่าใช้อารมณ์ หลีกเลี่ยงการปะทะ การต่อสู้ อยู่ให้เป็นด้วยความสงบสุข จะเกิดภัยธรรมชาติที่เกี่ยวกับลมพายุ เพลิงไหม้ครั้งรุนแรง แผ่นดินไหว เรือล่ม เครื่องบินตก ได้ในระยะนี้ ทองคำอาจจะกลับมาตีราคาสูงขึ้น
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Horosocietyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน