มดดำ เชิญ ซัน ประชากร เผชิญหน้ากลางรายการ

Publish 2019-07-12 11:15:25


จากกรณี ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องซัน ประชากร เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก ต้นหอม (คลิป)ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู นักศึกษาฝึกสอนนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 


กระทั่ง บลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา

 

 


จนในที่สุด ซัน ประชากร ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วว่าตนกับต้นหอมได้ตกลงว่าจะเลิกรากันตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา ส่วนเรื่องปัญาหาฝ่ายหญิงเขาน่าจะทราบดีอยู่แล้ว แต่เรื่องมือที่สามทางผมไม่มีแน่นอน เพราะถ้าหากตนมี คงไม่ได้มีชีวิตรอดมาถึงทุกวันนี้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนังคนละม้วนชัดๆ!! "ซัน ประชากร" เปิดใจหมดเปลือกสาเหตุเลิก "ต้นหอม" เผ็ดซี้ดตอกกลับ "มะตูม" หน้าหงายล่าสุด นักแสดงหนุ่มได้ออกรายการทีวีอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นการออกรายการที่น่าจับตามองพอสมควร เพราะหนุ่มซันได้ออกรายการแฉ ของพิธีกรฝีปากกล้า มอดำ คชาภา ที่งานนี้มีดีเจดาด้า เพื่อนซี้ ต้นหอมเป็นพิธีกรร่วมอยู่ด้วย โดยเมื่อถามฝ่ายชาย ถึงที่มาเผชิญหน้ากับ มดดำ ที่้เป็นคนแรกที่เปิดวาร์ป บลู รู้สึกอย่างไรบ้าง ซึ่งหนุ่ม ซัน ยิ้มและบอกติดตลกว่า รู้สึกดีครับ ไม่เป็นไรครับ จนมดดำ ถึงกับตบหน้าหยอกเบาๆ ก่อนจะโน้มคอ ซัน มาหอมแก้มฟอดใหญ่ ก่อนจะบอก โอ๋ๆ

 

 


ซัน เผยหลังมหากาพย์ความรัก เลิกรา ต้นหอม ว่า ได้พูดในสิ่งที่อยากพูดไปแล้ว รู้สึกโล่ง ส่วนที่คนมองว่า ต้นหอม บอกว่าตัวเอง ไม่มีมือที่สาม แต่ให้มาถาม ซัน เองว่า มีมือที่สามไหม ซัน บอกว่า เราเลิกกันวันที่ 4 พ.ค. แล้วเขาเพิ่งมาให้สัมภาษณ์ ก่อนผมขึ้นชก 1 วัน เพราะหลังจากเลิก เราไม่ได้คุยกันเลย

 

 


ในขณะที่ ดีเจดาด้า ยิงคำถาม ซัน ทันทีว่า ที่มีคนเห็น ฝ่ายชายไปที่คอนโดฝ่ายหญิง ไปนั่งกินข้าวกัน ฝ่ายหญิง ลงมารับที่คอนโด บางครั้งใส่แมสก์ไป ตามที่ในโซเชียล บอก จริงไหม ซึ่งซัน ยังยืนยันว่า ถ้าจริง ขอดูรูปหน่อยได้ไหม ตนบอกไปแล้วว่ากับบลูคือรู้จักกันจริง หลังจากเลิกกับพี่ต้นหอม แล้ว เรามีเจอกัน คุยกัน เพราะน้องเขาซวยเพราะเรื่องผม ถ้าใครมีรูปผมกับบลู ตั้งแต่คบกับพี่ต้นหอม ถึง 4 พ.ค. เอามาเลย มั่นใจไม่มี

 

 

ด้าน มดดำ ถามบ้างว่า เรื่องไปซื้อรถก็ไม่มีใช่ไหม ซัน บอกว่า ถ้าใครมีรูปมาเอาไปเลยล้านหนึ่ง ส่วนที่มีคนบอกว่า คอนโด ที่เจอกับบลู เป็นคอนโดที่ต้นหอมรีโนเวตให้ ซัน บอกว่า ไม่ใช่ อันนี้เป็นคอนโดผมเอง ที่เดอะคีย์ แจ้งวัฒนะ เคยออกรายการ ตีท้ายครัว บลูไม่เคยไปคอนโดตน ส่วนตอนนี้ที่ บลู โดน ปอท. เล่นงาน เรื่องเปิดห้องลับ ห้องวีไอพี ซัน บอกว่า เรื่องส่วนตัวเขา ผมไม่รู้เรื่อง ผมคุยแต่เรื่องที่เกี่ยวพันกับผม เขาบอกว่า ทำยังไงดี โดนโซเชียลกระหน่ำหนัก ผมก็บอกว่า อย่าไปอ่าน รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน

 

 

 

“การที่บอกว่า ทิ้งน้องไม่ได้ อยากอธิบายว่า ทิ้งไม่ได้ ในฐานะ ผมเอาเรื่องมาให้เขา แล้วเขาทำงานไม่ได้ แค่นั้นเอง ไม่ได้คบ แต่เป็นที่ปรึกษาให้ มีอะไรช่วยได้ก็ช่วย”

 

 


โดย มดดำ บอกว่า ก็รู้สึกผิด ที่ไปดึง บลู ซึ่งไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง มาด้วย จนตอนนี้ ถูก ปอท. จัดการเรื่องตั้งห้องวีไอพีกลุ่มลับ ซัน บอกว่า ตัวเองก็รู้สึกแย่ที่เขาต้องมาโดนไปด้วย อยากขอโทษ ที่ทำให้เป็นแบบนี้

 

 

 


ด้าน ดีเจดาด้า ยังยิงคำถามอีกว่า ต้นหอมมีความคิดว่าซันนอกใจ อยากบอกอะไร เพราะนิสัยต้นหอมทนไม่ได้กับการที่ผู้ชายจะมีคนอื่น นี่คือสาเหตุที่เลิกกัน ซัน เผยว่า กล้าพูดว่าตั้งแต่คบเขาจนถึงวันที่เลิกกัน ผมไม่เคยมีคนอื่น ไม่เคยไปห้วยขวางกับบลู เคยไปคอนโดผู้หญิง แต่ไปหาเพื่อนผม บลูไม่เคยลงมารับ เมื่อถามว่าตอนนี้มีคนคุยไหม ซัน บอกว่า พูดตรงๆ เลยว่ามี ในวงการก็มี นอกวงการก็มี พอเราโสด ก็มีเพื่อนๆ ชวนไปกินข้าว เพื่อนมหาลัย กล้าชวนเรามากขึ้น เมื่อถามว่า เจอคนเข้าตาหรือยัง ซัน บอกว่า ยัง ตอนนี้ผมยังไม่แข็งแรงด้วย

 

 

 

“ไม่ได้กลัวการแต่งงาน แต่ถ้าจะแต่ง อยากให้เราอยู่รอดกันไปยาวๆ ตอนนี้ อายุ 30 ฐานะยังไม่มั่นคง อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีวุฒิภาวะที่จะดูแลผู้หญิงคนหนึ่งให้ได้ รู้สึกว่าชีวิตผมยังไม่มั่นคง วุฒิภาวะยังไม่มั่นคงที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี”

 

 

 

ขอบคุณรายการ แฉติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน