ผกก.หลักสองแจงคลิป ลั่นไม่ปกป้องลูกน้อง

Publish 2019-07-11 09:27:30


สืบเนื่องจากกรณี ที่เฟซบุ๊กเพจหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า "ซ้อม ผู้ต้องหา 4:1 ช่วยแชร์หน่อยครับ มีพลเมืองดี ไม่ประสงค์ออกนาม (กลัวโดนเก็บ) แจ้งเหตุการณ์ ตำรวจ ซ้อม ผู้ต้องหา 4:1 สน.หลักสอง เกิดเหตุ 7/7/62 เวลา ประมาณ 14.00 น." จนกลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโซเชียลนั้น

 
ซ้อม ผู้ต้องหา

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาดโสภณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง ชี้แจงว่า “จากเพจหนึ่งได้ลงภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจรุมทำร้ายผู้ต้องหา ในวันเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากประชาชน ว่ามีคนเมายาอาละวาด ภายในวัดบุญยประดิฐ ถนน พุทธมณฑล สาย2  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเดินเข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมกับวิทยุขอกำลังสายตรวจ 20 เพื่อมาช่วยกันจับกุมและนำตัวชายคนดังกล่าวไปสถานีตำรวจ

 

ตำรวจ 

 ทั้งนี้ ในขณะเข้าจับกุมชายคนดังกล่าวได้ทำการต่อสู้ ซึ่งชายคนดังกล่าว เป็นคนรูปร่างใหญ่ จึงจับกุมด้วยความยากลำบาก ในขณะที่นำขึ้นรถมายังสถานีตำรวจ ยังได้ด่าเจ้าหน้าที่และได้ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตลอดทาง จนกระทั่งถึงสถานีตำรวจ เจ้าที่อดทนไม่ได้เพราะชายในคลิปถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีก จึงทำให้เกิดภาพเหตุการณ่ในคลิปดังกล่าว 

 

ผู้ต้องหา

 

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายดังกล่าวไปดำเนินคดีเแล้ว ขณะนี้ก็ได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท้จจริงเกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ลงมือทำร้ายชายในคลิปดังกล่าวเกินกว่าเหตุหรือไม่ โดยขอยืนยันว่าจะไม่ปกป้องลูกน้องเด็ดขาดหากทำผิด

 

สถานีตำรวจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สาวโดนตำรวจล็อคล้อ ใช้ใบเลื่อย เลื่อยแม่กุญแจต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ตำรวจถ่ายคลิปด่าตำรวจยับ(คลิป)

- โฆษก ตร.แจงปม ต่างชาติแฉตำรวจทุจริตค่าปรับบนทางด่วน
- เพจดังต่างชาติ แฉ ตำรวจไทย แค่จ่ายเงิน เรื่องทุกอย่างก็จบ
- วินาทีเข้าชาร์จหนุ่มแหกด่าน ถีบตำรวจกลางอก
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;