วงจรปิดจับภาพลุงชราโดนหญิงเรียกพ่อกระชากล้ม พลเมืองดีเป็นห่วง

Publish 2019-07-10 15:35:59


เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Kuntida Nomjaron" ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า...ถามจริง????เป็นพ่อลูกกันจริงใช่อะ พ่อป่วยและนี่ก็คือวิธีพาพ่อกลับบ้าน!! ถามจริงพวกคุณดูแล #พ่อ ที่ป่วยแบบนี้เหรอ?? ต่อหน้าพวกเราคุณยังทำกับ #พ่อ คุณขนาดนี้ อยู่ที่บ้านคงจะดูแลพ่อคุณอย่างดีน่าดู #ไม่ใช่เรื่องของเราหรอกแต่คือรับไม่ได้ไง

  

ต่อมา ทางด้านเฟซบุ๊ก "สงสัย V.1" ได้มีการแชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า แชร์สนั่นโชเชียล คลิปชายกระชากคนแก่ ขึ้นรถยนต์เก๋ง อย่างรุนแรง ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรีโดยอ้างว่าเป็นพ่อลูกกัน ทำให้สร้างความสงสัยแก่ผู้พบเห็น ขนาดนอกบ้านยังขนาดนี้ถ้าอยู่บ้านจะทำขนาดไหน

 

 โดย น.ส.กุลธิดา น้อมเจริญ อายุ 24 ปี ได้ชี้กล้องวงจรปิดที่จับภาพการทำร้ายคนสูงอายุ ประมาณ 60 – 65 ปี พร้อมเผยว่า วันเกิดเหตุ เป็นช่วงเย็นของวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 รถเก๋งคันสีแดงได้มาจอดหน้าห้องน้ำ ซึ่งมากันทั้งหมด 4 คน ตอนนั้น ตนได้นั่งออฟฟิศ ได้เห็นมีวัยรุ่นกำลังกระชากคนแก่จนล้ม จึงเดินออกมาดู

 

 

พบมีผู้หญิงสองคนยืนอยู่ โดยที่ 1 ในนั้นเรียกคนแก่ว่าเป็นพ่อ ที่มีลักษณะท่าทางอาจจะอยู่ในอาการหลงลืม ทำให้สร้างมึนงง ขนาดว่าเป็นพ่อ ยังทำร้ายได้ขนาดนี้ ทำให้รู้สึกรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยู่ต่อหน้าคนยังทำได้ขนาดนี้ หากว่ารับตาคงทำร้ายมากกว่านี้


ขณะที่ทางด้านชาวเน็ตหลังจากที่ได้ดูคลิปดังกล่าวจึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าว โดยมองว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องรอการชี้แจง 

 

 

 

ขอบคุณ : Kuntida Nomjaron และ สงสัย V.1ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน