ข้อความสุดท้าย หนุ่มวัย34 ก่อนหายตัวนาน 3 วัน

ข้อความสุดท้าย หนุ่มวัย34 ก่อนหายตัวนาน 3 วัน

Publish 2019-07-10 12:23:52


จากกรณีมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งชนกับต้นไม้ เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย บริเวณ เส้นทาง สี่แยกไฟแดงมุ่งหน้าอำเภอเก่า ม.2 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เขตรับผิดชอบ สภ.สองพี่น้อง

 

 อาสาสมัคร มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขต สองพี่น้องออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยายนต์เสียหลักแหกโค้งชนกับต้นไม้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือนายอนุสรณ์ เฉลิมสุข อายุ 34 ปี 199/1 ม.1 ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี คาดว่าประสบอุบัติเหตุแล้วชีวิตมแล้ว 1-2 วัน

 

 

 จากการสันนิษฐานคาดว่า ผู้ตายอาจขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว แล้วเกิดหลุดโค้ง เสียหลักพลิกคว่ำตกลงพงหญ้าข้างทาง ขณะเกิดเหตุเพียงลำพัง ไม่มีผู้ใดพบเห็นเหตุ เข้าช่วยเหลือ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ทาง พ.ต.ท.ชูศักดิ์ สิริทรัพย์ทวี พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีสภ.สองพี่น้อง ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยดำเนินการร่างผู้เสียชีวิตจากจุดเกิดเหตุต่อเนื่อง รพ.สมเด็จพระสังฆราชเพื่อให้แพทย์เวรชัณสูตรเพิ่มเติม

 

 

ล่าสุดทางทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบยังเผซบุ๊กส่วนตัวของ นายอนุสรณ์ ผู้ตาย พบโพสต์สุดท้ายที่ถูกโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 62 ก่อนที่จะหายตัวไปเมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความพร้อมแท็กชื่อเพื่อนว่า ... "สสวก.นะคะคุนนายเต้ขอให้สวยวันสวยคืนมากๆๆร่ำรวยที่สุดนะ"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์