นักท่องเที่ยวเอเชีย มีปัญหากับพนักงาน (คลิป)

Publish 2019-07-07 17:41:49


   เหตุการณ์กระทบกระทั่งกัน บริเวณหน้าสถานบันเทิงเเห่งหนึ่ง ที่ทางชาวต่างชาติบันทึกเอาไว้ได้ โดยมี ตัวละครหลัก คือ 2หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย  ที่น่าจะดื่มเเอลกอฮอล์เข้าไปจำนวนมาก จนเมาได้ที่ ก่อนจะเกิดเรื่องราวบานปลาย  ชุลมุนกันอย่างในคลิปที่จะนำเสนอต่อไปนี้นักท่องเที่ยวเอเชีย มีปัญหากับพนักงาน

 

   โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Chad Boblett ได้บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ คาดว่า น่าจะเกิดขึ้นที่ วอล์คกิ้ง สตรีทพัทยา
.

   The most critical moment of this video is when the one man of Thai security is takin down by the two other men. This clearly set fear into the additional Thai security. Yes, they did go overboard as in taking care of the matter.

 

นักท่องเที่ยวเอเชีย มีปัญหากับพนักงาน


  โมเม้นต์เหตุการณ์อันรุนเเรง เมื่อการ์ดรักษาความปลอดภัยของไทย ณ ผับเเห่งหนึ่ง โดนนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย 2คนที่เมาหนัก คุยกันโวยวายเเละมาหาเรื่อง ก่อนเหตุการณ์จะบานปลาย เมื่อมีพวกการ์ดในร้านมาเพิ่มเติมในเหตุการณ์ โปรดดูเเลตัวเองกันด้วย เมื่อไปท่องเที่ยวยังต่างถิ่น ต่างเเดน

 

นักท่องเที่ยวชาวเอเชีย 2คนที่เมาหนัก คุยกันโวยวายเเละมาหาเรื่อง

.

นักท่องเที่ยวชาวเอเชีย 2คนที่เมาหนัก

 

 นักท่องเที่ยวเมาหนัก คุยกันโวยวายเเละมาหาเรื่อง

 


  ในคลิปจะเห็นได้ว่า นักท่องเที่ยวเอเชีย 2หนุ่ม กำลังเมาหนัก ได้ที่ ออกมาหน้าร้านคุยกันโวยวายเรื่องอะไรสักอย่าง  ก่อนที่ชายเสื้อโปโลจะพยายามจูงมือ เพื่อนที่ใส่เชิ้ตลาย ที่ดูท่าจะมีอาการเมาเต็มขั้น เดินกลับออกจากร้าน เเต่อยู่ดีๆ เหมือนคนที่ใส่เสื้อเชิ้ตจะไม่ฟัง ไม่สนใจ ไม่ยอมกลับ  ก่อนจะหันไปเจอการ์ดที่ยืนกอด อก สังเกตุการณ์ตามปกติ  ทันใดนั้น นักท่องเที่ยวใส่เสื้อเชิ้ตลาย ก็ยื่นมือออกไปผลักที่อก การ์ด ออกเเนวหาเรื่อง จากนั้นโดนจัดหนักจัดเต็ม เหตุการณ์จะบานปลายดังในคลิปที่เห็น

 

 

 คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์..

มองกลางๆ นักท่องเที่ยวเกเรแบบนี้..ถ้ามีความคิดแบบเป็นธรรม สมควรครับ...ด้อยคุณภาพ อย่าเข้ามาเลย..ไม่ได้เกรงกลัวเลย อยุ่ต่างบ้านต่างเมืองแท้ๆ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

Chad Boblett

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวเมาในร้านเหล้า ออกมาขอโทษนักร้องหนุ่มแล้ว
-คนขับรถเมล์ มีอาการคล้ายคนเมา แถมไล่ผู้โดยสารลงระหว่างทาง สุดท้ายไม่เกิน 10 นาทีชนท้ายคันหน้า(คลิป)
-สาวเมาเปิดประตูเข้าห้อง เจอชายปริศนาเดินตามหลัง เพียงเสี้ยววินาทีเกือบปิดประตูไม่ทัน(คลิป)
-หนุ่มเมาอาละวาดไล่ทุบรถชาวบ้าน บนถนนราชดำเนิน(คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน