ตำรวจปิดล้อมล่า แก็งอาหรับ แว้นป่วนเมืองพัทยา

ตำรวจปิดล้อมล่า แก็งอาหรับ แว้นป่วนเมืองพัทยา

Publish 2019-07-06 13:08:08


พ.ต.ท.ศรัณยพงษ์ ไหมทองกุญชร สวป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สวป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.อรุษ สภานนท์ สว.จร.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจหมู่งานปราบปราม สภ.เมืองพัทยา 30 นาย ปล่อยแถวลงปิดล้อมภายในซอยเย็นสบาย พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทำการจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวอาหรับที่จับกลุ่มและขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปมาภายในซอยสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับประชาชน สามารถจับกุมพร้อมตรวจยึดรถไว้จำนวนหลายคัน 

 

 

สืบเนื่องมาจากทางสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้รับร้องเรียนว่ามีกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอาหรับจำนวนมากขับขี่จยย.แข่งขันกันไปมาเสียงดังรบกวน สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสนธิกำลังออกปิดล้อมภายในซอยดังกล่าว ก่อนจะลงพื้นที่ พบกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอาหรับขับขี่ไปมาบางตา จึงได้เรียกตรวจสอบหากคันใดมีการกระทำผิดก็จะทำการออกใบสั่งและยึดรถไว้ตรวจสอบ

 

 

 

 อย่างไรก็ตามยังไม่พบกลุ่มอาหรับขับขี่แข่งขันกันตามที่ได้รับร้องเรียนมา แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่เพิกเฉยนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบจับกุม และประชาสัมพันธ์กลุ่มนักท่องเที่ยวให้เกิดความเข้าใจแล้ว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ภัยสังคม! เปิดวาร์ปอีกหนึ่งโจ๋หัวร้อน ทุบรถเด็กร้อนลั่น! เป็นเด็กแว้นป่วนเมือง ไม่กี่วันพึ่งก่อเรื่อง? (คลิป)

ตำรวจนิมิตใหม่ปิดล้อมจับแว้นถนนหทัยราษฎร์ได้ 95 คัน 54 คน(คลิป)

หนุ่มใจถึง เจอเด็กแว้นนับร้อย ตะโกนด่าแหลก แทนความในใจคนไทยทั้งประเทศ! (คลิป)

เด็กแว้น ซิ่งมอไซค์ เข้าไปซื้อข้าวกล่องในเซเว่นฯ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์