ชาวเน็ตแฉต่อ ซัน ควงสาวขึ้นคอนโด ก่อนเลิก ต้นหอม

ชาวเน็ตแฉต่อ ซัน ควงสาวขึ้นคอนโด ก่อนเลิก ต้นหอม

Publish 2019-07-05 17:51:46


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 

 


ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือครูบลูนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเเคปทัน มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซัน สะบั้นรัก 
 
ต่อมา ครูบลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครูบลู เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนโยง อักษรบ. มือที่ 3 ต้นหอม ซัน
 


โดยก่อนหน้านี้  สาวแอร์ ภัณฑิลา (เพื่อนสนิทดีเจมะตูม) ซึ่งเป็นพิธีกรของรายการดังกล่าวได้บอกว่า "ตัวเองก็พอรู้เรื่องบ้าง แต่พูดไม่ได้จริงๆ อยากให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า เพราะเราก็พูดเองไม่ได้ อย่างที่ทางมะตูมเองก็บอกว่าไปเคลียร์มาจริง แต่ไม่ได้สรุปว่าสองคนนั้นคบกันหรือเปล่า เป็นมือที่สามไหม อันนี้ไม่คอนเฟิร์ม"

 

ภาพจาก  รายการตกมันส์บันเทิง


อ่านข่าว : แอร์ ภัณฑิลา รับรู้เรื่องเคลียร์ ซัน ต้นหอม ล่าสุด ชาวเน็ตออกมาแฉต่อหลังจากหนุ่มซันได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องความรักครั้งนี้ ซึ่งมีหลายๆคนได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่าเห็นหนุ่มซัน ทานข้าวอยู่กับสาวใต้คอนโด แถมเอาแมสปิดปากอีก ก่อนพ.ค. ที่ทั้งคู่จะเลิกกันซะอีก 

 


แถมบางคนก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า บ้านอยู่คอนโดแห่งหนึ่ง เห็นซันมากับสาวเกือบทุกวัน ก็งง ว่าทำไมมาบ่อยๆ คนเห็นกันทั้งตึก และก็มีคนเข้ามาบอกว่า ใครอยู่ที่นี่ไม่เห็นก็ตาบอดล่ะ 

 

 


พีคสุดคือมีคนมาบอกว่าเห็นจะๆ 2 ครั้งแต่ไม่คิดว่าเป็นข่าวเลยไม่ได้ถ่ายไว้ จะบอกก็พูดยากเพราะไม่มีหลักฐานอะไรเลย 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;