ศาลอยุธยายกฟ้อง นายสุรพล ดาราคำ พ้นข้อหาเกี่ยวกับ น้องหญิง

ศาลอยุธยายกฟ้อง นายสุรพล ดาราคำ พ้นข้อหาเกี่ยวกับ น้องหญิง

Publish 2019-07-05 10:57:25


สืบเนื่องจากกรณี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือ น้องหญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตจากการตกรถเทรลเลอร์อย่างมีเงื่อนงำ หลังกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ต่อมาได้มีหลักฐานบ่งชี้ว่าเป็นเหตุฆาตกรรม โดยมีนายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ อายุ 23 ปี แต่นายสุรพล อ้างว่าระหว่างทางน.ส.นรีกานต์กระโดดลงจากรถจนเสียชีวิต แต่ทางญาติไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เป็นการฆาตกรรมนั้น

  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ยกฟ้องนายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ ทั้งนี้ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า ผลชันสูตรศพของฝ่ายโจทก์และจำเลยมีความขัดแย้งกัน และฝ่ายโจทก์ ไม่สามารถนำสืบให้คลายความสงสัยได้ว่าของแข็งที่ใช้ตีศีรษะของผู้ตายคืออะไร

 ขณะที่ บนเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความระบุว่า คดีน้องหญิง ตกรถเทรลเลอร์ที่บางปะอิน ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาพิพากษายกฟ้องอ๊อฟทุกข้อหา #เปิดใจรอฟังความจริงคดีนี้กันครับ

 

 

 

ด้าน เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความว่า แจ้งข่าวด่วน !! ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยามีคำสั่งยกฟ้อง คดีน้องหญิงตกรถเทรลเลอร์

 

 

 

ศาลให้ขังระหว่างอุทธรณ์ รออัยการอุทธรณ์สู้ต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน