ดี้ นิติพงษ์ ชี้แจงเรื่องประกาศขายกีตาร์ บอกยังมีอีกหลายสิ่งที่อยากขาย

ดี้ นิติพงษ์ ชี้แจงเรื่องประกาศขายกีตาร์ บอกยังมีอีกหลายสิ่งที่อยากขาย

Publish 2019-07-03 18:51:38


ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลต่างตกใจกันยกใหญ่ เมื่อนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง "ดี้ นิติพงษ์" ได้ประกาศว่าตัวเองถังแตก จะขอขายเปียโน กีตาร์ อีกทั้งยังจะทยอยขายของอย่างอื่นให้หมดอีกด้วยนั้น 
 
 

โดยมีใจความในเฟซบุ๊ก Nitipong Honark ระบุว่า "ด่วน...นักแต่งเพลงถังแตก มัวแต่ทำงานการกุศล...ประกาศขายเปียโน กีตาร์..สนใจสอบถามได้ทั้งหน้าไมค์หลังไมค์"

 

 


อ่านข่าว : ช็อกโซเชียล!!! เกิดอะไรขึ้น ? "ดี้ นิติพงษ์" ประกาศด่วนๆ ตัวเองถังแตก ขอขายเปียโน-กีตาร์ทั้งหมด 

 

ล่าสุดดี้ นิติพงษ์  ได้โพสต์อีกว่าเล่าเรื่องต่อจากสเตตัสตะกี้นะจ๊ะ... ตอนนี้รายได้ยังพอมี...แต่รายจ่ายมันเยอะมาก...ชีวิตคนเราก็แบบนี้.. อยากเริ่มขายของที่เคยซื้อมาตอนฟุ่มเฟือย และแทบไม่ได้ใช้งาน ซึ่งถึงแม้จะเป็นความทรงจำ...แต่ก็เป็นความทรงจำในตู้...

 

 

อยากขายเปียโน...ราคาก็ไม่แพงหรอก แต่เป็นเปียโนที่แต่งเพลงสำคัญหลายเพลง...ที่อยากขายเพราะสงสารที่เขานั่งเฉยๆ...ไร้ค่า เครื่องดนตรีที่ราคาแพงแค่ไหนก็ตาม ไร้ค่า ถ้าไม่มีคนเล่น...

 

 

 

 

 

 ฉันมีเปียโนไฟฟ้าอีกตัวที่ไม่ต้องใช้แรงนิ้วมาก...แต่งเพลงสำคัญมาก็เยอะ...อันนั้นฉันไม่ขาย...เพราะมันใช้สะดวก ถึงแม้ว่ามันเป็นอะไรที่ไม่มีราคาค่างวดอะไรนัก... มีกีตาร์อีกหลายตัว...อยากขาย...เพราะว่ารันทดใจ ที่ปล่อยให้นอนไว้เฉยๆ...อยากให้คนที่อยากได้เอาไปเล่น..เพราะเป็นกีตาร์ดีมาก ๆ อายุงานเกินยี่สิบปี...ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่มากนักต่อนัก...

 

แต่วันนี้...ฉันไม่รู้จะทำอะไรกับพวกเขา... ฉันไม่อยากขังเขาไว้...ให้เป็นแค่คอลเลกชั่น ใครสนใจ ค่อยคุยกันนะ... ที่จริงยังมีอีกหลายสิ่ง...นาฬิกาโรเลกซ์ ทีตรงเวลาไม่เท่ากับนาฬิกาดิจิตอล หรือบนไอโฟน...แต่ก็เสือกแพง...รองเท้านั่นนี่...เสื้อผ้าที่แพงน่ารำคาญฉันกำลังจะขายทุกอย่างจ้ะ...

 

 

 

ของมีค่าน่ะ...มีแล้วก็แบก...
ถ้าใครอยากแบก...ติดต่อมาเลย

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังย้ำด้วยว่า นี่พูดจริงๆ นะ ไม่ได้จะตลกอะไร และได้มีคอมเม้นต์หนึ่งบอกว่า พี่ดี้ขายเบนซ์สิครับพี่ เจ้าตัวเลยตอบว่า "อีกสองเดือนผ่อนหมด จะขาย ไปซื้อโรลส์รอยกระบะ ค่อยถูกหน่อย"
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nitipong Honark
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;