ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว เฒ่าเมืองผู้ดี เสียชีวิตหลังดูหนังแอนนาเบลล์ ขณะป่วยเป็นโรคหัวใจ

ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว เฒ่าเมืองผู้ดี เสียชีวิตหลังดูหนังแอนนาเบลล์ ขณะป่วยเป็นโรคหัวใจ

Publish 2019-07-03 12:22:39


เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 พ.ต.ท.พลภัทร ธรรมะสนอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในโรงหนังห้างดังศูนย์การค้าพัทยาอเวนิว ตั้งอยู่ถนนพัทยาสาย 2 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาฯเร่งรุดไปตรวจสอบ

 

 ที่เกิดเหตุภายในโรงหนังที่ 4 เจ้าหน้าที่ของโรงหนังได้กันไม่อนุญาติให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพที่เกิดเหตุยังข้างในโรงหนังดังกล่าวก่อนที่พนักงานสอบสวนของ สภ.เมืองพัทยาได้เข้าไปทำการตรวจสอบก่อนให้เคลื่อนศพออกทางข้างห้างจากการตรวจสอบโดยละเอียดยังไม่ทราบแน่ชัดว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เกิดจากสาเหตุไดมีข้อมูลเพียงเป็นชายชาวต่างชาติ bernard wifred channing อายุ 78 ปี ชาวอังกฤษ

 

 

จากการสอบถามแหล่งข่าวเล่าว่าต่างชาติดังกล่าวได้เข้ามาชื้อตั้วหนังเรื่องแอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้านเพื่อเข้าชมโรงหนังที่ 4 แต่จังหวะนั้นก่อนหนังจะฉายต่างชาติผู้เสียชีวิตมีอาการวูบและล้มลงภายในโรงหนังก่อนจะชีวิตในเวลาต่อมา

 

 เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่สว่างนำศพไปเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุงเพื่อหาข้อสรุปถึงสาเหตุการตายในครั้งนี้และตรวจสอบหาด้วยว่าผู้ตายนั้นเป็นใครมาจากไหนเพราะจากการตรวจสอบภายในร่างกายผู้ตายไม่มีเอกสารที่ชี้ว่าผู้ตายเป็นใคร อย่างไรก็ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

 

ล่าสุดเมื่อ 09.30 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 62 พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า จากการแล้วผู้เสียชีวิตมีประวัติการรักษาและป่วยเป็นโรคหัวใจ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ น.ส.กรคแก้ว โชคธวีธนวัฒน์ อายุ 53 ปี ภรรยาชาวไทย ที่บ้านพักภายในเมืองพัทยา ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้มาชมภาพยนต์ด้วยด้วยกัน จากนั้นได้ล้มทรุดลงกับพื้นในช่วงก่อนที่หนังจะเริ่ม ภรรยาจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ก็ไม่ทันเวลานักท่องเที่ยวชาวอังกฤษรายนี้ได้เสียชีวิตลงทันที อย่างไรก็ตาม ต้องส่งศพตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน