แม่จ่านิว บุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(คลิป)

Publish 2019-07-02 15:12:39


น.ส.พัฒน์นรี ชาญกิจ แม่นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ ( จ่านิว ) พร้อมด้วย กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย หรือ ดีอาร์จี ร่วมกับสหภาพนักเรียน นักศึกษา แห่งประเทศไทย เดินทางมายื่นหนังสือถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอให้เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ทำร้าย นายสิรวิชญ์ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมี พ.ต.อ.พงศ์พล พงษ์พิลา รอง ผบก.กฎหมาย สตช. รับหนังสือ โดยนางสาวพัฒน์นรี ย้ำว่าฝากให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย เพราะลูกชายถูกทำร้ายบ่อยครั้ง

 คลิป2บุก สตช.

น.ส.พัฒน์นรี ชาญกิจ เปิดเผยว่า จ่านิวอาการรดีขึ้น ได้คุยเรื่องรูปคดี ให้รีบฟื้นตัว ให้ลูกชายเข้มแข็ง ให้ปากคำ ยังมองว่าตำรวจยังทำงานอย่างเต็มที่ไม่ล่าช้า ทุกวันนี้พอใจกับการทำคดีของตำรวจที่รวสอบกล้องวงจรปิด มีความคืบหน้าอยู่บ้าง. ส่วนข้อเรียกร้องเพิ่มเติมไม่ได้เรียกร้องอะไร เพราะแม่เป็นเพียงประชาชน เพียงแค่ต้องการเรียกร้องให้ติดตามตัวนร้ายให้ได้เร็วที่สุด จะได้รู้ตัวว่าใครเป็นคน สาเหตุมาจากเรื่องใด ส่วนจะต้องขอกำลังตำรวจคุ้มครองหรือไม่. ตอนนี้ได้ขอกำลังตำรวจ สน.มีนบุรี คุ้มครอง เพราพถูกคุกคาม วอนสื่อหยุดคุกคามเข้าไปที่บ้าน กังวลความไมีปลอดภัย

 

 

คลิป3บุก สตช.


ส่วนกรณีที่ตำรวจพูดคุยกับจ่านิววานนี้(1) เป็นการให้ข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้น ยังไม่ถึงกับการให้ปากคำ โดยจ่านิว จะเข้าไปให้ปากคำเมื่อหายดี จากการได้คุยกับจ่านิว บอกว่า ในชีวิตก็มีแต่เรื่องเดียว คือ เรื่องเเสดงความคิดเห็นการเมือง พอได้ยินข่าวเรื่องอื่นที่เป็นต้นเหตุให้ถูกทำร้ายมนิสเองก็บอกว่าไร้สาระ และยืนยัน100 % ว่าทั้งจ่านิว และ ตัวแม่ ไม่มีเรื่องหนี้นอกระบบเกียวข้อง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

จ่านิวฟื้นตัว สามารถรับประทานอาหารเองได้แล้ว

จ่านิวเปิดปากครั้งแรกสาเหตุโดนตี พร้อมเคลียร์ปมเป็นหนี้

เหตุรุนแรง 10 ปีไม่เคยพูดความจริง!! นักการเมืองต้านคสช.เห็นแก่ได้ ใช้กรณี “จ่านิว” เคลื่อนไหวเพื่อประโยชน์ตัวเอง??

กนก โพสต์เจ็บ ไม่สมน้ำหน้า แต่ก็สงสารไม่ลง เมื่อเห็นสิ่งที่ จ่านิว นี้โพสต์ในวันที่ป๋าเปรมถึงแก่อสัญกรรม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;