ชาวเน็ตดราม่าสนั่น ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ในศึก 10 FIGHT 10

ชาวเน็ตดราม่าสนั่น ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ในศึก 10 FIGHT 10

Publish 2019-07-02 11:15:47


เข้มข้นเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับรายการน้องใหม่ของบ้านเราที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับรายการ  "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY"  ซึ่งจะเป็นการขึ้นสังเวียนเผชิญหน้ากันของเหล่าศิลปินดารา นักร้อง นักเเสดงเมืองไทย ทั้งหมด 20 คน 10 คู่ชก  บนเวทีมวยอาชีพ  โดยใช้กติกาของมวยสากลสมัครเล่น โดยก่อนหน้านี้ที่ได้แข่งขันจบไปและทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง  บีม ศรัณยู (ทีมดำ) พบกับ เป้ อารักษ์ (ทีมขาว)และผลปรากฏว่า บีม สามารถออกอาวุธได้แม่นยำและแน่นอกว่า ทำให้ บีม ชนะ ได้ในที่สุด 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเป้ อารักษ์ พ่ายน็อค บีม ศรัณยู ยก3 (คลิป)

 

ต่อมาคู่ที่ 2 ระหว่าง แมน พัฒนพล (ทีมขาว) กับ เติ้ล ธนพล (ทีมดำ) ก็ได้ผลผู้ชนะออกมาแล้ว และเป็นฝ่าย ดีเจแมน สามารถชนะน็อก เติ้ล ธนพล ไปได้ในยกที่สอง ซึ่งหลังจากการชกอันสุดมันส์ในครั้งนี้ก็ทำให้ได้เห็นว่า ทั้งคู่พยายามต่อสู้และออกอาวุธกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเติ้ล ธนพล หมดสภาพ แพ้น็อก ดีเจแมน ในศึก 10 FIGHT 10 (คลิป)

 


สัปดาห์ที่ 3 ของรายการนี้ที่ผ่านมาระหว่าง เจสัน ยัง (ทีมขาว) กับ หลุยส์ พงษ์พันธ์ (ทีมดำ) ซึ่งกรรมการสรุปผลคะแนนออกมา ผู้ชนะคะแนนในครั้งนี้คือ หลุยส์ พงษ์พันธ์ โดยชนะคะแนน 2:1 ยก ยกแรก ทีมดำทำคะแนนนำ 30:28 คะแนน, ยกสอง ทีมดำทำคะแนนนำ 29:28 คะแนน แม้ เจสัน ยัง จะทำคะแนนในยกที่สามตีตื้นขึ้นมาเป็น 29:28 คะแนน แต่ก็ไม่ทัน พ่ายไปอย่างหวุดหวิด ทำให้ทีมดำทำคะแนนรวมขึ้นมาเสมอทีมขาวเป็น 4:4

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจสัน ยัง - หลุยส์ พงษ์พันธ์ ใส่ไม่ยั้งในศึก 10 FIGHT 10ล่าสุด นับว่าเป็นอีกคู่ที่คนทั้งประเทศจับตามองในขณะนี้ เพราะเป็นการชกกันระหว่าง ซัน ประชากร อดีตหวานใจ ดีเจต้นหอม กับ บอย พิษณุ เพื่อนรักเพื่อนเลิฟของฝ่ายหญิง ซึ่งทั้งคู่ได้มีคิวขึ้นสังเวียนไปเมื่อ วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งการชกครั้งนี้ มีอดีตหวานใจคนสวยอย่าง ดีเจต้นหอม และเพื่อนซี้อย่าง ดีเจมะตูม มาเป็นพิธีกรก่อนเข้ารายการ โดยดีเจต้นหอมยืนยันไม่มีเรื่องส่วนตัวแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องชาวเน็ตดราม่าสนั่น ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ในศึก 10 FIGHT 10

 


เมื่อผลการแข่งขันออกมาปรากฏว่าเป็น หนุ่มซัน ที่สามารถเอาชนะไปได้ แม้ บอยจะทำผลงานได้ดีกว่า ทั้งปล่อยหมัดเข้าเป้ากว่า ทั้งรัวหมัดเข้าจนนักแสดงรุ่นน้องมึนจนเซอยู่หลายครั้ง ซึ่งหลังจากไฟต์นี้หนุ่มซันก็ได้โพสต์ภาพตนเองถือเข็มขัด ระบุว่า ผมทำได้ล่ะครับทุกคน ขอบคุนทุกคนที่เชียร์ผมนะครับ #10Fight10PresentedbyGSBATTERY #สเต็ปไม่ค่อยดีใจล้วนๆ จนเพื่อนในทีมและเพื่อนในวงการต่างเข้ามาแสดงความยินดีจำนวนมากแต่ก็ยังไม่วายมีดราม่าเกิดขึ้น จนอองตวน ปินโต โค้ชของทีมดำต้องมาชี้แจงว่า "การตัดสินคือเรื่องของกรรมการครับไม่ใช่เรื่องของนักมวยนะครับ ยินดีด้วยกับผู้ชนะ"

 

 

แต่ก็ยังไม่วายมีประเด็นดราม่าเนื่องจากแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแมตช์นี้เป็นจำนวนมาก ทำให้กลายเป็นประเด็นถกเถียงอย่างมากในโลกสังคมออนไลน์ในขณะนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตัดสินแบบนี้ ซีซั่น2 คงไม่มีแล้วมั้ง.. ซันต่อยมวยเหมือนตบยุง ชนะได้ไง คนดูไม่โง่นะฮะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นตืว่า ไม่ต้องทำซีซั่น2 ละครับ เทปต่อๆไปคนจะดูรึเปล่ายังไม่รู้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี 10fight10

ขอบคุณเฟซบุ๊ก 10fight10ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน