พ่อแม่ วอนพ่อเมืองโคราชช่วย หลัง ผญบ.ขับรถชนลูกชาย

พ่อแม่ วอนพ่อเมืองโคราชช่วย หลัง ผญบ.ขับรถชนลูกชาย

Publish 2019-07-02 11:02:48


วันนี้(2 ก.ค.62) เวลา 09.30 น. นางชญาดา อิทธิฤทธิ์ อายุ  48 ปี พร้อมสามี ได้เดินทางมายื่นเรื่องร้องเรียนขอความเป็นธรรม กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กรณีที่ นายวีรภัทร พรมชา อายุ 18 ปี ลูกชายของตน 

 

 



ถูกนายคมสัน จงสูงเนิน ผู้ใหญ่บ้านหนองคู หมู่ 4 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอจูนเนอร์สีขาว ทะเบียน ขน 7132 นครราชสีมา ชนแล้วเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นางชญาดา ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.62 เวลา 21.16 น. หน้าถนนในหมู่บ้านโนนป่าติ้ว เยื้องกับปั้มน้ำมัน เขต ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

โดยผู้เห็นเหตุการณ์คือผู้บาดเจ็บอีกคนซึ่งเป็นเพื่อนลูกชาย เล่าเหตุการณ์ว่า ผู้ใหญ่บ้านขับรถออกจากซอยไม่ดูจึงชนจยย. แล้วลากจากจุดชนแล้วลากไปจนถึงเกาะกลางถนน  จนลูกชายของตนคลานออกมาจากใต้ท้องรถ ออกมาบอกผู้ใหญ่บ้านว่ารถชน แต่ผู้ใหญ่บ้านไม่สนใจ จนเหยียบซ้ำไปมา ซึ่งตอนนี้ ก็มีคนที่ขับรถมาประสบเหตุ ออกมาร้องบอกให้หยุดรถก่อน มีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคน 

 



จนกระทั่งรถมูลนิธิมาถึง นายคมสัน จึงลงมาจากรถ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร และร้อยเวร ของสภ.หนองสาหร่าย ก็เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนศพของลูกชาย นั้นถูกส่งไปที่ รพ.ปากช่องนานา แพทย์ แจ้งสาเหตุการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

 

 

เมื่อคดีของลูกชายตน ไม่มีความคืบหน้าใด ตนจึงได้ส่งศพของลูกชายไปที่ นิติเวช รพ.ตำรวจให้ชันสูตรอย่างละเอียด จนแพทย์ได้ระบุว่า อวัยวะภายในแตก ตับ ไต ม่าม กระเพาะอาหาร แตก กระดูกซี่โครง กระดูกสันหลังแตกละเอียด เสียชีวิตจากการถูกเหยียบ เมื่อตนได้นำผลการเสียชีวิตของลูกชาย มาแจ้งตำรวจ แต่คดีก็เงียบ ไม่มีความคืบหน้า

 


ต่อมาทางตำรวจก็ได้นัดให้มาไกล่เกลี่ยกับนาย คมสัน จงสูงเนิน ผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งก็ไม่มีความชัดเจน เจ้าตัวยังบอกว่าเป็นคนขับรถชนบ้าง ไม่ได้ขับรถบ้าง ก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆ นอกจากนี้ ยังมีคนแจ้งตนว่า นายคมสัน ได้ลงพื้นที่ไปสอบถามคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ที่เห็นเหตุการณ์ จนทำให้หลายคนรู้สึกหวาดกลัว ตนจึงต้องเดินทางมาร้องขอให้ผู้ว่าราชการจังหวัด ได้ช่วยเหลือตนด้วย โดยขอให้ นายคมสัน จงสูงเนิน ยุติการปฏิบัติหน้าที่ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ก่อน จนกว่าคดีนี้จะถึงที่สุด และขอให้ท่านได้ให้ความเป็นธรรมกับพวกตนด้วย

 

 

ขอบคุณ : กัญศลักษณ์ ทีมข่าว123คนดีมีน้ำใจ จ.นครราชสีมา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

หนุ่มวัยเบญจเพสขี่จยย.กลับจากสูบน้ำใส่นาข้าว เสียหลักพุ่งชนเสา กระเด็นตกนารถทับร่างดับ

หนุ่มวอนขอพลังโซเชียล "ตามหาคลิปหน้ารถ" หลังน้องสาวถูกรถทับร่าง แต่หลักฐานไม่เพียงพอ

เกิดเหตุรถดับเพลิงพลิกคว่ำขณะเข้าระงับเหตุไฟไหม้ ทำให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงถูกรถทับร่างเสียชีวิต

รถลากพ่วง 18 ล้อ ลงเขา เกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทาง คนนั่งข้างคนขับโดนรถทับ ดับอนาถ 2 ราย

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน