เฟี้ยวฟ้าว ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่งวดล่าสุด 59 ใบ

เฟี้ยวฟ้าว ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่งวดล่าสุด 59 ใบ

Publish 2019-07-01 19:14:11


ถือเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มาสายบุญเต็มตัวสำหรับ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้  พอมีเวลาว่างทีไรมักจะเห็นคุณเฟี้ยวฟ้าวตระเวนเข้าวัดทำบุญอยู่เป็นประจำ เเละเจ้าตัวก็มักเจอเรื่องราวเหลือเชื่อเกี่ยวกับ พญานาค อยู่เสมอๆ รวมไปถึงมักจะมีโชค ได้รางวัลลอตเตอรี่เสมอ
 
อย่างก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา เฟี้ยวฟ้าว ก็ได้โพสต์ภาพว่าตนเองนั้น ถูกรางวัลลอตเตอรี่อีกแล้ว และเชื่อว่า ด้วยผลบุญที่ขยันทำ ขยันสร้าง ส่งผลให้ได้รับทรัพย์ พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "พึ่งถึง..#หาดใหญ่ มาทำmc #ลวกเพ่ถูกหวยเว้ยเฮ้ย!!!!!#ดวงมาละๆ"

 

โดยมีแฟนคลับหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวถูกเลข 2 ตัวท้าย 29 จำนวน 3 ใบ คิดเป็นเงิน 6,000 บาท แม้จะไม่มากมาย แต่ทุกบาททุกสตางค์เจ้าตัวก็นำไปสร้างบุญต่อเสมอ นอกจากนี้แฟนคลับบางคนก็ได้โชคจากเฟี้ยวฟ้าว และขอนำเงินที่ได้ มาร่วมทำบุญด้วย 

 


อ่านข่าว : เฟี้ยวฟ้าว ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่อีกแล้วได้บอกเสมอว่า...#บ่วงบาศ ที่เฟี้ยว์ฟ้าว #ได้นั้นได้มาจากพญานาคทุกๆตระกูลเป็นของจริง และพูดเสมอว่า#พญานาค มีจริง บัดนี้!!... พญานาค ทุกๆตระกูล ........ #ได้แสดงปาฏิหาริย์ก่อนเข้าพรรษา.. #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เปิดขุมทรัพย์แสดงปาฏิหาริย์ ในครั้งนี้!!..#อิมถูกล๊อตตารี่ #59ใบ

 

 

 

 


กับเลขที่ข้าพเจ้าฝันคือ86  และ#เงินจำนวนนี้ทุกบาททุกสตางค์ ข้าพเจ้าขอยกสร้าง พญานาคทุกๆตระกูล ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่  ซึ่งในพานข้าพเจ้านี้คือ นาคบ่วงบาศ #ที่จะมาให้ลูกหลานและคนรักพญานาค เท่านั้น!!ได้บูชา ของจริงต้องมาจากอิมเพียงผู้เดียว ที่เราส่งถึงคนนั้นๆ
สไลด์ดูรูป -ปาฏิหาริย์ -ครั้งนี้ได้-"

 

 

 

 


ท่ามกลางแฟนคลับเพื่อนดาราที่เข้ามาแสดงความยินดี พร้อมบอกว่าเพราะบุญที่เฟี้ยวฟ้าวได้ทำ ส่งผลให้ได้รับโชคใหญ่ขนาดนี้ ถือเป็นโชคดีมากๆ เพราะเงินบางส่วนเฟี้ยวฟ้าวก็นำไปทำบุญต่ออยู่แล้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  feawfoaw
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;