กลุ่มวัยรุ่น ก่อการกลางหมู่บ้าน ชาวบ้านหนีกระเจิง

Publish 2019-07-01 14:07:28


เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป ในกลุ่ม หมู่บ้านเจษฎาวรรณ 2 ซอยรามอินทรา 39 แยก 10 เขตบางเขน กทม. ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ถึงกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทั้งใช้อาวุธปืนสั้นและปืนลูกซองยาว วิ่งไล่ยิงกัน จนทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเจษฎาวรรณ 2 รู้สึกไม่ปลอดภัยและได้รับความเดือดร้อน 

"หมู่บ้านเจษฎาวรรณ 2 ซอยรามอินทรา 39 แยก 10 วัยรุ่นแบกปืนลูกซองปั้มและปืนสั้นออกมายิงกันกลางวันแสกๆ ชาวบ้านหลบกันจ้าละหวั่น เดชะบุญไม่มีใครบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ท่าน ผกก. ช่วยบรรเทาทุกข์ของชาวบ้านด้วย"

 

 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน บางเขน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 15.00 น. วันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีนายชัยพฤกษ์ บุญชื่น อายุ 19 ปี ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนยาวพยายามวิ่งไล่ยิง แล้วใช้อาวุธปืนตีรถจักรยานยนต์

 ก่อนจะขับรถกระบะสีแดงวิ่งมาทับรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด จนทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน