สาวซื้อไอศกรีมลุงขี่จยย.มาขาย บอกเอา 5 ถ้วย แต่พอได้ยินราคา อย่างกับถูกปล้น!

สาวซื้อไอศกรีมลุงขี่จยย.มาขาย บอกเอา 5 ถ้วย แต่พอได้ยินราคา อย่างกับถูกปล้น!

Publish 2019-06-30 23:13:52


เรียกว่ากำลังเป็นเรื่องราวดราม่าในโลกออนไลน์ในเวลานี้ สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Kanyapak Pleh ได้มีการโพสต์เรื่องราวเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์โดยระบุว่า เตือน เตือน เป็นบทเรียน และอุทาหรเลย สำหรับวันนี้ เราถือว่า เรื่องของเราวันนี้ คือการโดนมิจฉาชีพโกง‼ (จิงๆไม่อยากปิดหน้าพวกเxยๆ แต่กลัวโดนฟ้อง ขอเอาเxยปิดแทนหน้ามันแทน)
 เรื่องมีอยู่ว่า... วันนี้ เราพาหลานๆมานั่งเล่นปลายแหลมสะพานหินภูเก็ต นั่งอยู่สักพัก ก็มีรถไอติมขับผ่านมาเลยเรียกเพื่อจะซื้อให้หลานๆกิน เราถามคนขายว่า ลุงคะมีแบบโคนมั้ย...(ชะเง้อมองเห็นแค่แบบแก้วใสๆวางอยู่) คนขายบอกไม่มีแล้ว มีแต่แบบแก้วนี่แหละ.

.เราบอกคนขายไปว่า งั้ลเอาแบบแก้วใสๆนี้ก็ได้คะ 5 แก้ว ลุงคนขายรีบตักให้แบบเร็วๆ
ระหว่างคนขายตักไอติมอยู่นั้น เราก็ถามขึ้นว่าแก้วเท่าไหร่คะลุง พร้อมล้วงตังค์ในกระเป๋า แก้วละ 40 บาท  อุทานออกมาเลยจ้า...เห้ย ลุง ทำไมแพงจัง แก้วตั้ง 40 บาท มันไม่ใช่แล้ว..... อีลุงแกบอกว่า นี่กว่าจะขับเข้ามาในสะพานหินได้ ต้องแอบเทศกิจเข้ามานะ!! ราคานี้แหละ เxยล้านตัวแล้วบอกอีกว่า คนอื่นขายแก้ว 60 บาทน่ะ  กุไม่เคยเจอจ้าอีลุง มึงจะมาหน้าเลือดแบบนี้กับกุไม่ได้ โวยวายคะ เสียงดังอยู่พักนึง มีคนจะมาซื้อ เราเลยบอกไปว่า แก้ว40 นะจะซื้อหรอ คนอื่นๆที่จะซื้อพูดขึ้นมาว่า โหหหหห..ราคาสูงจัง #แถมมาว่ากุอี๊ก ว่าไม่ถามราคามันก่อนซื้อเองหัวร้อนอีกรอบสิกุ (สังคมแม่งเดี๋ยวนี้เอาเปรียบกันขนาดนี้แล้วหรอว่ะ)
สรุป กุจ่ายไปคะ แก้ว 40 บาท 5 แก้ว 200 บาทbมีใครให้มากกว่านี้มั้ย คัยอยากเห็นรูปหน้าเต็มๆ ส่งให้ทางแชทนะจะได้ระวังไม่ต้องพลาดไปซื้อ ของมันเหมือนกุ

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก  Kanyapak Plehติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์