เปิดดราม่า นุ่น วรนุช เขตต์ ก่อนต๊อด สามี จะพูดโพสต์ข้อความล่าสุด

เปิดดราม่า นุ่น วรนุช เขตต์ ก่อนต๊อด สามี จะพูดโพสต์ข้อความล่าสุด

Publish 2019-06-30 17:24:40


หลังจากที่อดีตพระเอกดัง เขตต์ ฐานทัพ ได้เปิดเผยชีวิตรัก ในรายการดัง Club Friday Show และได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับปมความรักครั้งใหญ่ นางเอกร่วมช่อง ตลอด 7 ปี เขตต์ ยอมรับสมัยนั้นเปิดเผยแบบนี้ยังไม่ได้ จะทานข้าวกัน ดูหนัง แอบๆ และผลัดกันเข้าโรงหนังนั้น
 
ภาพจากรายการ : Club Friday Show

 

 

 

ภาพจากรายการ : Club Friday Show

 

โดยมีเนื้อหาในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25 ที่ได้เปิดเผยเทปสัมภาษณ์ เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก สมัยคบนุ่น วรนุช ซึ่งเป็นนางเอกร่วมช่องในสมัยนั้นว่า "ตนเจอกับนุ่นครั้งแรก เพราะเล่นละครด้วยกัน ตนจำภาพนุ่นที่ใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย เป็นภาพที่สดใส บริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเลย ตอนที่เราคบกัน เมื่อก่อนมันลำบากมากเลย จะไปกินข้าวก็ต้องแอบไป"

 

"จะไปดูหนังกันก็ต้องเข้าโรงภาพยนตร์กันคนละครั้ง เข้าพร้อมกันไม่ได้ ไม่ใช่สังคมจะเปิดแบบสมัยนี้ แต่เมื่อเปิดตัวคบกัน เมื่อเป็นข่าว ก็เริ่มสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัว เพื่อไม่ให้มีฝ่ายที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จนนหนึ่ง นุ่นเองมาขอยุติความสัมพันธ์ หลังจากคบหากันมา 7 ปี โดยช่วงนั้น ชีวิตตนเองก็พีค ทั้งติดเพื่อน ทั้งเที่ยว ทั้งเรื่องผู้หญิง รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ซึ่งตนยอมรับว่า ตนดีไม่พอ ณ ช่วงเวลานั้น"

 

 

อ่านข่าว : เขตต์ ฐานทัพ เปิดใจชีวิตรักครั้งแรก หลังเลิก นุ่น วรนุช 10 ปี 
 

 ต่อมานางอกดัง นุ่น วรนุช ก็ออกอาการงงๆ กับเรื่องที่อดีตพระดังเปิดใจ ถึงกับออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ว๊อทททททททททท” จนถูกโยงว่า โพสต์ถึงกรณีอดีตคนเคยรักออกมาพูดพาดพิงตัวเองหรือไม่ ซึ่งสาวนุ่น ก็ยอมรับว่า “ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม

 

 

ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก”

 

 


ล่าสุดต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีสาวนุ่น ก็มีการแชร์ข่าวของภรรยา ที่มีการพาดหัวว่า “เลือกคนไม่ผิด นุ่นตอกกลับ เขตต์ หลังให้สัมภาษณ์ในรายการถึงความรัก10ปีก่อน” พร้อมแคปชั่นประกอบข่าวนี้ว่า “เงินหมดสิเรา”

 

 

 


งานนี้ก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่ชอบการพูดพาดพิงแบบนี้เลย ขณะที่วัน อยู่บำรุง ก็บอกด้วยว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นประเด็นที่แซ่บซี๊ดเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG:  nuneworanuch

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Todd Fundation
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;