คุณแม่วัยใสขอความช่วยเหลือ หลังลูกป่วยพาไปหามาแล้ว 3-4 หมอ ก็ยังไม่หาย

คุณแม่วัยใสขอความช่วยเหลือ หลังลูกป่วยพาไปหามาแล้ว 3-4 หมอ ก็ยังไม่หาย

Publish 2019-06-30 08:26:32


คนเป็นแม่ทุกคนเมื่อเห็นลูกน้อยป่วย ไม่สบายก็เป็นห่วงลูกน้อยกันทั้งนั้น ยิ่งลูกเจ็บมากแค่ไหนคนเป็นแม่ย่อมเจ็บปวดยิ่งกว่าหลายเท่า เช่นกับคุณแม่วัยใสคนนี้ ที่เห็นลูกน้อยป่วยมานาน ไปหาหมอเพื่อรักษา 3-4รอบแล้วก็ยังไม่หาย จึงขอวอนหากใครเคยประสบเหตุการณ์นี้ ช่วยแนะนำเพราะอยากให้ลูกหาย
 เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ได้มีคุณแม่รายหนึ่ง ออกมาโพสต์ข้อความของความช่วยเหลือ หากใครรู้ว่ารักษาหายช่วยแนะนำเธอที โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เธอได้เล่าว่า​ มีลูกใครเคยเป็นบ้างคะ และเล่าอาการของ​ลูกว่า​ น้องมีไข้ขึ้นสูง มีน้ำมูก มีเสมหะ เหมือนเด็กเป็นหวัดทั่วไป เป็นไข้มาจะ 3 อาทิตเเล้ว

.

ไปหาหมอมา 3 ครั้ง กินยาลดไข้​ ก็ดีขึ้นเเต่พอหมดฤทธิ์ยา​ ไข้กลับมาสูงอีก เป็นเเบบนี้​ ทุกวัน กินยาลดไข้หมดไป 2 ขวดกว่าเเล้วอาการ​ ตอนเป็นไข้เเรกๆ มีผื่นธรรมดาคล้ายๆหัด ขึ้นทั้งตัวเลย เป็นประมาน 3-4 วันผื่นก็หายไปถัดมาอีก 2-3 วัน​ เริ่มมีตุ่มขึ้น​ ไม่ใช่ผื่น (ตามในรูป)​ เขึ้น​ เเขน​ ขา​ เเละหน้า ตรงอื่นไม่มี ตุ่มจะเยอะช่วง​ เข่ากับศอก

.

หมอตรวจเลือด ผลเลือดออกมาว่าติดเชื้อไวรัส เเต่ตอบเราไม่ได้ว่า​ ไวรัสอะไร เเล้วตุ่มขึ้นมาได้ไง เป็นเพราะอะไร​ ถึงได้ติดเชื้อ ให้ยาต้านไวรัส​ มากินอย่างเดียว พอกินรอบเเรก ตุ่มยิ่งขึ้นเยอะ เป็นเพราะมันยิ่งขับออก หรือน้องเเพ้

.

เเต่น้องไม่คันนะคะ เเต่น้องจะมีอาการเหมือนเพลีย ปวดเมื่อยตามตัว คือไม่รู้จะทำยังไงเเล้ว สงสารลูกมาก​ เลยมาขอคำปรึกษาจากเเม่ๆ

***อาการแบบนี้​ คุณแม่​ หรือผู้รู้เคยผ่านตาหรือมีประสบการณ์​ ช่วยถ่ายทอด​ เป็นวิทยาทาน​ คุณหมอเองไม่บอกคุณแม่ท่านนี้ด้วย​ไปหาหมอ​ มา​ 3-4​ หมอ​ ยังไม่รู้สาเหตุ***"

 

ขอบคุณ ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Socialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน