สาวเตือนภัยหลังเจอหนุ่มขอร่วมรัก ยื่นเงินให้ 2,000 ลั่น "ไม่ไหวแล้ว" (คลิป)

Publish 2019-06-30 08:09:56


เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Kuptun Pamika" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวิดีโอเตือนภัยสำหรับผู้หญิงโดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 04.44 น. บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนของตน บอกว่าจะออกไปร้านสะดวกซื้อข้างล่าง กระทั่งมีชายรายหนึ่งในคลิปได้เอาอวัยวะเพศ ออกมานอกกางเกง เดินเข้ามาหาเพื่อนตน พร้อมกับส่งเงินให้ 2,000 บาท และขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่ด้วยมือให้ ด้านผู้เสียหายได้ปฏิเสธและรีบเดินหนีจากชายรายดังกล่าว ล่าสุด กำลังจะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
 
โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "" พี่ให้ 2000฿ ชัก**ให้พี่หน่อย " มีผู้ชายเดินเข้ามา สภาพจู๋อยู่นอกกางเกงพร้อมชูเงินให้ 2,000 บาท

ผู้โชคร้าย คือ เพื่อนเราเอง (G)
เวลา : 4.44 น. สถานที่เกิดเหตุ : อพาร์ตเมนต์แถวรามคำแหง ก่อนเกิดเหตุคือ G พึ่งคุยแชทกับเราว่าจะไป7-11 สักพัก G โทรไลน์มาหา เสียงสั่นมาก G เล่าให้ฟังว่า . . . . .
ผช : น้องพี่มีอะไรจะถาม ?
G : อะไรคะ ? (ตอนแรกคือGไม่เห็นว่าผชเอาจู๋ออกมา)

.


ผช : น้องรู้จักผญไหม เพื่อนเที่ยวอะ?
G : ไม่รู้จักค่ะ ! ทำไมอะคะ ?
ผช : คือพี่ไม่ไหวแล้ว พี่ให้ 2000฿ ชักว่าวให้พี่หน่อย
G : ไม่อะคะแล้วสักพักผชก็เอาเงินเข้ากระเป๋าไป 1,000
หลังจากนั้นบทสนทนาก็ตามในคลิปเลยจ้า
G นางพึ่งเห็นว่าผชคนนี้เอาจู๋ออกมา 
(ดีมากตรงที่นางมีสติอัดคลิปเอาไว้)

ฝากเตือนภัยสาวๆ ที่อยู่แถวรามคำแหงหรือที่ไปไหนมาไหนคนเดียวตอนกลางคืนจำหนังหน้ามันไว้ สภาพก็ดูปกติ แต่ก็ไม่คิดว่าจะ

.

ตอนนี้นางกำลังจะไปแจ้งความ ปล. ไม่ต้องดราม่าเรื่องที่Gนางถามว่าเท่าไร คือตอนนั้นGไม่รู้ต้องพูดอะไร นอกจากมองหาคน มันเหมือนจอดรถเก๋งไว้ กลัวมันจะดึงขึ้นรถ เหมือนมันดักรอให้คนเดินผ่านมา แนะนำนะ ผช. ที่มีเงิน มึงอย่าทำแบบนี้เลยสงสารจิตใจผู้หญิงบ้าง สภาพจิตใจอะมึงที่นี้ไปไหนมาไหนก็ระแวงไปหมด"

.


ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มียอดแชร์กว่า 2,400 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์หนุ่มรายนี้ที่มี นอกจากนี้หญิงผู้เสียหายได้เผยภาพที่กางเกงที่ตนใส่ออกไปร้านสะดวกซื้อซึ่งเป็นกางเกงขายาว ไม่ล่อแหลมหรือโป๊เปลือยใดๆ โดยโพสต์ดังกล่าวถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงๆทุกคนเพราะเหตุการณ์นี้อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

 

ขอบคุณ Kuptun Pamika
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;