คนเป็นเมีย เห็นแฟนหนุ่มตัวเอาผู้หญิงซ้อนท้าย ขับชนด้วยความโกรธ(คลิป)

Publish 2019-06-30 00:28:57


ในเพจ ล่า โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ไม่คุ้มเลยที่เอาชีวิตไปแลก สาวหึงหวงแฟนหนุ่มขี่จักรยานยนต์มีสาวซ้อนท้าย ขับรถไล่บี้จนเฉี่ยวชนรถเก๋งจอดอยู่ริมถนน จนรถตัวเองพลิกคว่ำบาดเจ็บ ส่วนแฟนหนุ่มกับสาวคนซ้อนบาดเจ็บสาหัสที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยไทยจังโหลน 13 ภายในเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากได้รับแจ้งจาก ตำรวจจราจร ว่ามีเหตุรถเก่งเฉี่ยวชนรถเก๋งชาวบ้านและรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำริมถนนกาญจนวณิชย์ ห่างจากด่านสะเดาประมาณ 200 เมตร

 พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว พลิกคว่ำ มี น.ส.รุ่งนภา อายุ 37 เป็นผู้คนขับขี่ ได้รับบาดที่หน้าแข้ง และที่แขน ใบหน้าฟกช้ำ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลกำลังปฐมพยาบาลให้ ถัดไปพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิกสีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท 451 สงข ลา ซึ่งเป็นของนายสมพงษ์ อายุ 36 ปี เสียหลักล้มอยู่ ถัดไปพบรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิสีดำ ของ น.ส.วิมลรัตน์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านข้าวแกงแห่งหนึ่งได้รับความเสียหาย ล้อระเบิด ยางแตก

 

 จากสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า น.ส.รุ่งนภา คนขับรถเก๋งโตโยต้า วีออสสีขาว ไล่ขับชนรถจักรยานยนต์ จากซอยไทยจังโหลน 9 ด้วยความเร็ว จนมาถึงปากซอยได้หยุดทะเลาะกัน จนอีกฝ่ายรีบขับรถจักรยานยนต์หนีด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงร้านแมคโดนัลด์ ถ.กาญจนวณิชย์ ได้เฉี่ยวรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิสีดำที่จอดอยู่อย่างแรง ในขณะที่กำลังพุ่งชนรถจักรยานต์ฮอนด้าจนล้มลง นายสมพงษ์และหญิงสาวซ้อนท้าย ชื่อเล่นว่า "อ้อม" กระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง คนขับพยายามตะเกียกตะกายออกมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 
ส่วนสาเหตุทราบว่า น.ส.รุ่งนภา เห็นนายสมพงษ์ คนขับรถจักรยานยนต์มีสาวซ้อนท้ายอยู่ ด้วยความหึงหวง จึงขับเก๋งไล่ตามชนอย่างเร็วและแรง จนมาพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าที่ปากซอยไทยจังโหลน 11 ข้างข้างแมคโดนัลด์ หน้าด่านสะเดา

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน