เสี่ยยอมจ่ายค่าทำขวัญ ให้กับเด็กเสิร์ฟคนละ 5 พัน

Publish 2019-06-29 11:59:47


จากกรณีเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ร.ต.อ.ธนสิทธิ ประเสริฐยศ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสาวธัญญพัทธ์ กัลยรัตน์ศิริ อายุ 25 ปี เจ้าของร้าน OKAMA YAKINIKU BUFFEE เป็นร้านอาหารปิ้ง ย่างสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ( โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี ) 

 

 คลิป 2

ว่ามีลูกค้าที่มารับประทานอาหารในร้าน ตบหน้า นายทอง และนางสาว สิริรัตน์ พนักงานเสริ์ฟ เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมให้รวมโต๊ะเดียวกันที่กินคนละราคาในบุปเฟ่ แล้วหลบหนีไป จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างพบชายคนดังกล่าวได้ตบศีรษะนายทอง 2 ครั้ง จนหัวทิ่ม และเดินมาตบหน้านางสาวสิริรัตน์ 1 ครั้งจนหน้าหงาย

 

 

สอบถามนางสาวสิริรัตน์ พนักงานเสิร์ฟว่า มีลูกค้ามาทานอาหารซึ่งเป็นร้านอาหารปิ้ง ย่างสไตล์ญี่ปุ่นแบบบุปเฟ่ มีหลายราคา มีผู้จองโต๊ะที่ร้านในนาม ทราบภายหลังว่าชื่อนายธีรพล ได้เข้ามารับประทานอาหาร 4 คน เป็นผู้ใหญ่2 เด็ก 2 ที่มีส่วนสูงเกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้ และทานอาหารในราคา 359 บาท 3 คน ส่วนอีกคนจะทานในราคา 495 บาท ซึ่งเป็นเนื้อ

 

 แต่จะขอนั่งรวมกัน ซึ่งทีร้านบอกว่าไม่ได้เพราะอาหารที่สั่งคนละราคา จึงต้องแยกโต๊ะ จึงทำให้ชายดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ ลุกขึ้นจากโต๊ะตบศรีษะนายทอง 2 ครั้ง จนหัวทิ่ม แล้วเดินมาตบหน้านางสาวสิริรัตน์ อีก 1 ที พร้อมประกาศว่า “พวกมึงทำอะไรกูไม่ได้” แล้วพาครอบครัวเดินหลบหนีไป

 


ต่อมานายธีรพล ( ไม่ทราบนามสกุล ) ได้เดินทางมาด้วยรถหรู ก่อนได้พูดกับผู้สื่อข่าวว่าไม่มีเรื่องใหญ่โตอะไร ตนเพียงเห็นว่าเหมือนโดนหมิ่นศักดิ์ศรี ไม่ให้เกียรติตน การนั่งกินต้องการนั่งแบบครอบครัว แต่ลูกอยากกินเนื้อ แต่ตนไม่กินจึงได้แยกโต๊ก แต่ตนอยากนั่งใกล้กัน แต่พนักงาน 2 คนไม่ยอม อ้างว่าเป็นกฎของร้าน ตนไม่โกงอยู่แล้วเงินแค่ร้อย 200 และตนก็โมโหก่อนกลับจึงเดินมาแค่ยกมือไปที่หัว 1 ครั้งไม่ได้แรงอะไรเลย และเดินที่ผู้หญิงยกมือขึ้นเบาๆเองไม่ได้แรงเช่นกัน

 


หลังจากนั้นนายธีรพล ได้เดินมาที่ห้องสอบสวนที่กำลังสอบผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมเอ่ยคำขอโทษรับปากว่าจะไม่ไปทำอารมณ์รุนแรงอีก และได้ตกลงจ่ายค่าตบหน้าไปคนละ 5,000 บาท เสียค่าปรับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นอีก 1,000 บาท เป็นอันว่าจบคดีความกัน

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1 / ข่าวเมืองชล

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;